Cloud Song VNG đạt Top 1 thịnh hành trên App Store và Google Play

TungTQ 11/09/2021 10:00

Thành tích này không chỉ được Cloud Song VNG xác lập tại Việt Nam mà còn ở các nước khác tại Đông Nam Á.
Tại hạng mục game Nhập vai lẫn Phiêu lưu trên App Store và Google Play hai ngày qua, Cloud Song: Vân Thành Chi Ca (tên bản Việt của Cloud Song VNG) luôn ở top đầu bảng đề cử. Đến chiều qua 10/9, tức hai ngày sau thời điểm ra mắt chính thức, Cloud Song VNG đã lần lượt ghi tên mình ở vị trí Top 1 game mobile thịnh hành trên hai cửa hàng ứng dụng tại Việt Nam và các quốc gia khác như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines.

 

Ngày 8/9 vừa rồi, Cloud Song VNG đã chính thức ra mắt trong sự chào đón nhiệt tình và nồng hậu của cộng đồng. Chỉ trong 15 phút đầu tiên, game đã cho mở liên tục 5 máy chủ để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của game thủ. Những ngày qua, sự cố tuyến cáp quang biển vẫn chưa kịp khắc phục, vì thế việc kết nối internet Việt Nam đi quốc tế gặp khó khăn. Với số lượng game thủ đông đảo, truy cập cùng lúc đến từ nhiều quốc gia, nên game có xảy ra hiện tượng lag ban đầu. Trước tình hình đó, Ban điều hành đã nhanh chóng lên tiếng trấn an, đồng thời mang đến nhiều gói hỗ trợ để người chơi có thể thuận lợi và thoải mái hơn trong việc trải nghiệm.

Nói về thế giới trong Cloud Song VNG, sự góp mặt của game thủ đến từ nhiều đất nước, tất cả cùng “chiến” trên một máy chủ đã tạo nên điểm đặc biệt và thú vị cho game. Chỉ cần di chuyển trên map hay giúp người chơi khác làm nhiệm vụ, mọi người cũng có thể dễ dàng làm quen với những “người bạn ngoại quốc” rồi.

Kênh chat Thế giới là nơi quy tụ những cuộc hội thoại đa ngôn ngữ, rôm rả đêm ngày. Để tất cả game thủ đều có thể hiểu nhau, game đã phát triển thêm tính năng “Cloud Song VNG translate”, tức dịch thuật trực tiếp trong hội thoại. Thao tác cho việc này vô cùng đơn giản, chỉ cần ấn vào nút chuyển đổi ngôn ngữ màu xanh bên cạnh đoạn chat. Tính năng chuyển ngôn ngữ của Cloud Song VNG được game thủ đánh giá khá mượt và dễ hiểu. Đồng thời, mọi người còn đùa rằng chat ở trên thế giới “một công đôi việc” khi vừa được trò chuyện cùng mọi người lại vừa thực hành giao tiếp ngoại ngữ.

Qua đó, có thể thấy rằng việc giao lưu, kết bạn bốn phương trong game vô cùng dễ dàng và thuận lợi. Thế giới Cloud Song VNG thực sự rộng lớn không chỉ bởi hệ thống map đa dạng trong game mà còn ở ngoài đời thật, khi xây dựng cộng đồng người chơi xuyên quốc gia, đa văn hóa như thế này.

Hiện trong group cộng đồng, game thủ say sưa bàn luận đủ chủ đề từ việc xin bí kíp phát triển nhân vật, xây dựng kỹ năng Pet; tìm kiếm Guild (đồng đội, Bang hội) cho đến việc khoe thành tích “cày cuốc”, đọ nhân phẩm quay được dàn Pet SSR “xịn”...

Với tính năng Cross World, hứa hẹn trong thời gian tới, Guild Chiến 5vs5 với Trụ và Nhà chính, bản đồ Sinh Tồn Quán Quân Chiến hay Đấu Trường Tinh Nguyệt với sức chứa khủng lên đến 60vs60... sẽ là những “sàn đấu” kỹ năng và chiến thuật sôi động, cam go nhất Cloud Song VNG. Đừng quên rằng, đây không chỉ là chiến trận của những người bạn đến cùng máy chủ, cùng quốc gia mà còn là màn so kè, khẳng định bản thân trước game thủ nước bạn.

Tải ngay Cloud Song VNG tại: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/PRGeneral

Theo dõi fanpage: https://www.fb.com/cloudsong.vnggames/

Tham gia group cộng đồng: https://www.fb.com/groups/cloudsong.vnggames

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận