Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 2)

Chiến Giới 4D: Game nhập vai đa vũ trụ - Vạn tính năng

TungTQ 13/05/2022 10:05

MỤC LỤC [Hiện]

Siêu phẩm Chiến Giới 4D đến từ NPH Vplay đang không ngừng gây xôn xao trong khoảng thời gian gần đây. Mặc dù vẫn mang nội dung Tiên Hiệp và thể loại nhập vai thân quen, tuy nhiên tựa game hoàn toàn mang đến các trải nghiệm mới lạ hoàn toàn, một lối đi mới cho dòng game MMORPG khiến người chơi phải đặc biệt chú ý.

Một số thống kê cho hay, Chiến Giới 4D đã từng làm mưa làm gió tại đất nước tỷ dân. Được sản xuất từ một hãng game TOP đầu, tựa game nhanh chóng trở thành “trò chơi quốc dân” nhận được vô vàn lời khen từ cộng đồng game thủ Trung Quốc.

Sau khi chinh phục thành công thị trường khó tính như vậy, Chiến Giới 4D ôm mộng tiếp tục gặt hái nhiều danh hiệu nữa tại Việt Nam. Cũng là một trong những nơi mà game MMORPG thịnh hành, tựa game tiếp tục cho thấy tầm ảnh hưởng của mình ngay khi đặt chân đến đây, đem đến sự mới lạ và hấp dẫn bằng hàng loạt các tính năng lần đầu tiên xuất hiện.

Giống với Bang Chiến thông thường, người chơi sẽ đại diện cho Bang Hội, Quốc Gia của mình tham gia vào các trận đánh quyết chiến đầy cam go, căng thẳng, giành phần thưởng và vinh quang cho các anh em huynh đệ.

Cuộc tỉ thí này sẽ thêm phần gay cấn khi được hiện dưới thể thức không chiến đầy mới lạ, việc sử dụng kĩ năng sẽ phải thật sự khéo léo và tính toán vì cuộc chiến trên không trung luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy hiểm hơn so với dưới mặt đất.

Nếu bạn là một fan của game sinh tồn loot đồ thì Chiến Giới 4D cũng hoàn toàn có thể đáp ứng dưới dạng game nhập vai. Tại đây game thủ sẽ phải nhặt những món trang bị, ngọc nâng cấp, điểm cộng kĩ năng để gia tăng chiến lực. Qua đó dành được phần thưởng săn Boss, PK với nhiều người chơi khác để hoàn thành quá trình tu tiên đắc đạo.

Ngoài ra, một số hoạt động hấp dẫn khác như Chiến Trường Thiên Thần, Long Môn Tiêu Cục, Chiến Trường Thiên Thần cũng sẽ mang đến vô vàn những trải nghiệm độc đáo lần đầu xuất hiện, đó cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà Chiến Giới 4D đem lại.

Landing: Coming soon

Fanpage: https://www.facebook.com/chiengioi.vplay.vn

Viết bình luận