Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Cận cảnh Thiên Sơn Đồng Lão và Thần Giáo trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Monster 08/01/2016 14:54
(Game8) - Cùng chiêm ngưỡng qua những kỹ năng “đẹp như mơ” của 2 phái võ công lớn trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile – Game hội tụ đầy đủ những tính năng hấp dẫn nhất của dòng game kiếm hiệp như Bang chiến, chiến trường Tống Kim, PK tự do, Boss Hoàng Kim, trùng sinh, phi phong... đã giới thiệu đến game thủ những thông tin đầu tiên tại fanpage của mình. Lần đầu tiên toàn bộ bí kíp võ công nổi tiếng nhất trong thế giới kiếm hiệp Kim Dung được xuất hiện, trình bày một cách sắc nét và đẹp mắt nhất qua loạt hình ảnh ingame.Những ngày qua, thông tin về hai môn phái đầu tiên trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã được ra mắt là Dương Gia và Võ Đang, liền sau đó những hình ảnh về Thiên Sơn Đồng Lão và Thần Giáo cũng đã “lên sóng” ngay sau đó.

Thiên Sơn Đồng Lão

Thiên Sơn môn phái nằm trên ngọn núi Phiêu Miễu khi ẩn khi hiện, môn phái với công pháp kỳ lạ nhưng sát chiêu không thua kém bất kỳ thế lực nào trong giang hồ. Võ công đẹp mắt, uy lực cao đồng thời mang lại hiệu quả trị liệu cho bản thân và đồng đội. 


Clip giới thiệu Class Thiên Sơn

Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, Thiên Sơn sử dụng Đăng (Đèn) làm vũ khí, chuyên đánh nội công tầm xa, có khả năng hồi máu và hỗ trợ đồng đội cực cao. Bộ võ Bắc Minh Thần Công của môn phái này bao gồm các chiêu thức: Hạo Nguyệt Hình Quang, Phong Xuy Vạn Vật, Hoa Hải Giáng Lâm, Bích Hải Triều Sinh. Đặc trưng của võ công Thiên Sơn gây sát thương đồng thời trị liệu cho đồng đội.Nhận xét: Thiên Sơn phù hợp với vị trí hỗ trợ nhờ khả năng hồi phục và trị liệu cho đồng đội, nhưng lực sát thương không cao.

Ưu điểm: Khống chế đối phương tốt và cơ động trong chiến đấu.

Nhược điểm: Máu ít, khả năng sinh tồn kém.

Thần Giáo

Thần Giáo có nguồn gốc sâu xa, xuất thân tương đối bí ẩn trong giang hồ, là nơi tập hợp của nhiều kỳ nhân, dị sĩ. Sử dụng song đao với nhiều tuyệt kỹ bí ẩn lưu truyền từ thượng cổ với tính chất cơ động cao, khả năng biến hóa đa dạng, nắm ưu thế trong việc lật ngược thế cờ và phản công chớp nhoáng nhờ bạo kích cực lớn.


Clip giới thiệu Class Thần Giáo

Với vũ khí song đao chuyên ngoại công gần, Thần Giáo thủ tốt và chuyên trị cận chiến, có nhiều kỹ năng gây suy yếu đối thủ. Bộ võ Nhật Nguyệt Đao của môn phái này bao gồm các chiêu thức: Thuấn Thân Trảm, Bạo Vũ Lê Hoa, Kiếm Nhẫn Loạn Vũ, Ảnh Diệp Vũ. Đặc trưng võ công phái Thần Giáo tiếp cận và hạ gục kẻ địch nhanh chóng.Nhận xét: Thần Giáo thích hợp làm sát thủ trong những trận PK 1vs1 nhờ sở trường bạo kích.

Ưu điểm: Tính cơ động cao nhất trong bốn phái, lực sát thương cao.

Nhược điểm: Khống chế đối thủ kém, khó điều khiển.

Với những thông tin trên, bốn môn phái của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã được giới thiệu đầy đủ nhất đến người chơi. Và khi loạn chiến giang hồ xảy ra, game thủ sẽ chọn ai để hành hiệp, trải nghiệm tựa game này?

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận