Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Cách mở khóa nhiệm vụ thế giới Cost-Effective Hook trong Genshin Impact

Zeus 21/09/2022 08:20

MỤC LỤC [Hiện]

Các yêu cầu để mở khóa nhiệm vụ Cost-Effective Hook trong Genshin Impact

Chỉ có một điều kiện để người chơi Genshin Impact có thể mở khóa nhiệm vụ Cost-Effective Hook trong Sumeru, và đó là bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày có tên là ‘Supreme Hookshot’ ba lần. Chỉ sau khi đạt được ba lần này thì nhiệm vụ thế giới Cost-Effective Hook sẽ có sẵn vào ngày máy chủ tiếp theo.

Thật không may, không có gì đảm bảo rằng người chơi luôn có thể nhận được anh chụp tối cao của ủy ban hàng ngày vì có nhiều nhiệm vụ khác có sẵn. Hơn nữa, NPC nhiệm vụ hàng ngày có cơ hội được thực hiện thấp hơn so với hoa hồng cơ bản.

Tuy nhiên, một điều mà người chơi cần làm để tăng cơ hội của mình là thay đổi vùng Daily Commission thành Sumeru. Họ có thể làm điều này bằng cách mở Sổ tay nhà thám hiểm của mình, chọn tab Hoa hồng và nhấp vào menu thả xuống để chọn Sumeru. Nhiệm vụ Ủy ban của họ sẽ được tập trung ở khu vực đó, bắt đầu từ lần đặt lại hàng ngày tiếp theo.

Cách hoàn thành nhiệm vụ thế giới Cost-Effective Hook

Như đã đề cập trước đây, nhiệm vụ Cost-Effective Hook tương đối dễ dàng và đơn giản. Người chơi Genshin Impact có thể bắt đầu bằng cách nói chuyện với Kayvan và Helbet để bắt đầu nhiệm vụ. Kayvan sẽ hỏi người chơi những vật liệu nhất định nhiều lần.

1. Mint

Vật liệu đầu tiên là Mint, nằm ở phía bắc của Port Osmos. Trước tiên, người chơi sẽ cần phải chiến đấu với một số Fungus trước khi họ có thể lấy được Mint nói trên. Sau đó, đi theo điều hướng để gặp Kayvan và đưa cho anh ta Mint cùng với Wheat và Sunsettia mỗi người.

2) Trái cây Harra

Nguyên liệu thứ hai là quả Harra, nằm ngay bên cạnh Tượng Bảy người ở Núi Devantaka. Lần này, người chơi cần phải chiến đấu với số lượng lớn hơn kẻ thù trước khi lấy được nguyên liệu nói trên. Tiếp tục đi theo điều hướng nhiệm vụ để đưa Harra Fruit, Wheat và một Sunsettia khác cho Kayvan gần làng Vimara.

3) Đào Zaytun

Đối với mục cuối cùng, chúng được tách thành các vị trí khác nhau. Tuy nhiên, điều hướng nhiệm vụ đã đánh dấu chúng trên bản đồ, vì vậy người chơi sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để hoàn thành chúng. Trong số ba địa điểm, một trong số chúng sẽ sinh ra Whopperflower, và người chơi Genshin Impact cần phải đánh bại kẻ thù trước trước khi tự động nhận được Zaytun Peaches.

Sau khi đưa Zaytun Peaches cho Kayvan ở Vimara Village, người chơi cuối cùng sẽ hoàn thành nhiệm vụ này và đạt được một thành tựu bí mật 'Aha, What's on the Hook?' trong Genshin Impact.

 

Viết bình luận