Building & Fighter tựa game mới của NEXON mở đăng ký trước tại Hàn Quốc

truongvantai 24/09/2023 09:42
Tin tài trợ

Tựa game Building & Fighter, ARPG sẽ sớm được ra mắt bởi Nexon, một nhà phát triển và phát hành trò chơi nổi tiếng. Hiện nay, trò chơi đã mở đăng ký trước dành cho các nền tảng Android và iOS tại Hàn Quốc.

Building & Fighter mang người chơi vào một thế giới đầy thách thức, với các tòa nhà chân thực được mô phỏng theo nguyên mẫu đời thực tại Hàn Quốc. Đây chính là điểm thu hút chính của trò chơi, nơi bạn có cơ hội đắm chìm trong một cốt truyện phong phú và khám phá những bí mật của bốn phe phái lớn trong thế giới loài người. Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ trật tự thế giới đang bị đe dọa.

Building & Fighter

Building & Fighter

Game sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm chiến đấu 3D đúng theo phong cách hoạt hình. Điều khiển sẽ được thiết kế để dễ sử dụng, giúp người chơi tận hưởng các trận đấu căng thẳng và sử dụng đa dạng kỹ năng mà không gặp rắc rối. Phong cách nghệ thuật của trò chơi rất hấp dẫn, và với việc sử dụng dữ liệu GPS trong thế giới thực, người chơi có thể trải nghiệm sự chi tiết và môi trường sống động.

Building & Fighter

Building & Fighter

Sự đa dạng của các nhân vật trong Building & Fighter sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hấp dẫn. Mỗi nhân vật đều sở hữu tính cách riêng biệt. Khi kên cấp trong trò chơi, bạn sẽ mở khóa các kỹ năng độc đáo, từ đó tham gia vào các trận chiến hoành tráng. Lối chơi chiến thuật sẽ được cực kỳ chú trọng trong game, khi bạn cần quyết định thời điểm nên hỗ trợ đồng đội cấp dưới và tham gia vào trận đấu bên họ. Với hơn 50 tùy chọn nhân vật cấp dưới, việc kết hợp và sắp xếp đội hình sẽ mang lại nhiều cơ hội tạo ra chiến thuật độc đáo.

Building & Fighter

Building & Fighter

Hiện tại, người chơi tại Hàn Quốc có thể tham gia quá trình đăng ký trước thông qua cả Google Play Store và App Store dành. Với sự hấp dẫn và tiềm năng của Building & Fighter, có lẽ sẽ thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ trên toàn cầu, rất có thể tựa game này sẽ mở rộng đăng ký toàn cầu. Link game trên GooglePlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.bnf

Viết bình luận