"Bố Già" Trấn Thành chính thức làm đại sứ cho Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Taskmaster 15/03/2021 11:17

Vậy là sau nhiều đồn đoán thì NPH VNG đã công bố hình ảnh chính thức đại sứ của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính là "Bố Già" Trấn Thành.

Cũng giống như các tựa game khác mà trước đây VNG đã phát hành, việc chọn đại sứ cho tựa game là điều được cộng đồng game thủ quan tâm và nhà phát hành rất chú trọng, việc chọn đại sứ cho Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile còn có tầm quan trọng lớn hơn hẳn bởi tựa game này có thể nói là "người em" đã kế thừa rất nhiều từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên PC, nếu không chọn lựa kỹ càng thì việc này sẽ ảnh hưởng nhiều tới sự thành bại của một tựa game tại thị trường Việt Nam.

Fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hé lộ thông tin về đại sứ cho game.

Mấy ngày trước đây đây trên fanpage chính chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã đăng tải hình ảnh được coi là "nhá hàng" về đại sứ của tựa game này, các phần của hình ảnh đã được cắt và ghép lộn xộn với nhau để ẩn đi danh tính thực sự của vị đại sứ quyền lực này. Thông tin ít ỏi mà chúng ta có thể nhận ra được từ những tấm hình này đó là một nhân vật phái mạnh, có tên tuổi trong cộng đồng game thủ cũng như làng giải trí Việt Nam.

Hình ảnh gây tò mò trước đây trên Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Rất nhiều game thủ đã "đoán già đoán non" về nhân vật bí ẩn này, có người nói đó là ca sĩ điển trai Ưng Hoàng Phúc, người thì lại bảo là ca sĩ Đan Trường hay Lam Trường, nhưng cũng có một số bộ phận game thủ đưa ra một hướng ý kiến khác đó là nghệ sĩ Trấn Thành một người nghệ sĩ với tên tuổi đang rất HOT trong giới showbiz hiện nay.

Anh bo Đan Trường, Lam Trường hay cả anh Trấn Thành và Ưng Hoàng Phúc đều được liệt kê ra.

Tuy nhiên thì không để các bạn game thủ phải tò mò và chờ đợi lâu nữa, hôm nay bên phía nhà phát hành VNG đã tung hình ảnh rõ ràng xác nhận người bí ẩn sẽ làm đại diện và đồng hành các game thủ trên con đường rèn luyên võ học xưng bá trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính là nghệ sĩ Trấn Thành, một nghệ sĩ đang là một trong những cái cái tên đỉnh đám nhất ở khắp mọi mặt của mảng giải trí từ diễn viên, đạo diễn, âm nhạc, điện ảnh, phim,.... nhất là bộ phim "Bố Già" của Trấn Thành đang gây sốt các phòng vé tại Việt Nam trong những ngày qua.

Hình ảnh Trấn Thành hoá thân thành cao thủ trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Tổng kết lại thì việc nhà phát hành VNG bắt tay với Trấn Thành để quảng bá cho Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là một điều có thể nói là "chuẩn không cần chỉnh" vào lúc này bởi sức ảnh hưởng của Trấn Thành cũng như chất lượng từ tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ cộng hưởng lại với nhau tạo nên sức hút rất lớn trong cộng đồng game thủ cũng như giới giải trí tại Việt Nam.

Doanh thu của Bố Già - Một sản phẩm của Trấn Thành và ekip đã đạt doanh thu hơn 200 tỷ đồng.


Hiện tại thì "Bố Già"  đang được công chiếu trong rạp còn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thì sắp sửa mở Alpha Test 2 từ 26/03/2021 - 01/04/2021, thông tin chi tiết về game và phim sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, mong các bạn chú ý theo dõi nhé!

Viết bình luận