Bất ngờ xuất hiện tựa game có thể “hô biến” gái xinh thành mỹ nữ cổ trang “nghiêng nước nghiêng thành”

Taskmaster 30/03/2021 10:04

Thiên Ngoại Giang Hồ vẫn đang tiếp tục chứng tỏ mình là tựa game kiếm hiệp võ lâm hàng đầu với nhiều sự kiện và giải đấu hấp dẫn, cơ cấu giải thưởng cũng không kém phần “hào phóng”, thu hút nhiều trai xinh gái đẹp tham gia.

Mới đây, mọi sự chú ý của cộng đồng người chơi Thiên Ngoại Giang Hồ đã được đổ dồn về  Điệp Khúc Giai Nhân - một sự kiện mà bất kỳ game thủ nào cũng có thể tham gia dễ dàng, nhưng lại có cơ hội rất lớn để nhận được nhiều phần quà giá trị. Đó cũng là lý do mà kể từ vòng ký danh cho tới tận vòng chung kết, Điệp Khúc Giai Nhân đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.

Sau nhiều ngày diễn ra với sự tham gia của hàng trăm người chơi tâm huyết, sự kiện Điệp Khúc Giai Nhân cuối cùng đã đi tới hồi kết. Xếp hạng của 10 người chơi tại vòng chung kết dựa trên điểm số cũng đã hoàn tất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, ai là chủ nhân của bộ trang phục Cổ Trang - phần thưởng cho top 1 và top 2 của sự kiện nhé:

Thẻ Funcard 200k, 1500 KNB và nhiều vật phẩm giá trị khác đã thuộc về người chơi top 3 “Bá Sơn” từ server 104. Xếp hạng 2 là mỹ nhân Ái Nhi, một trong những gương mặt nổi bật hoạt động vô cùng sôi nổi của cộng đồng Thiên Ngoại Giang Hồ. Ái Nhi chính là 1 trong 2 người chơi xuất sắc của sự kiện Điệp Khúc Giai Nhân và sẽ nhận được quà tặng là bộ trang phục Cổ Trang vô cùng đẹp mắt.

Ái Nhi - Á quân của sự kiện Điệp Khúc Giai Nhân

Và người chơi dẫn đầu trong sự kiện Điệp Khúc Giai Nhân là Phương Nhii - cô nàng nhỏ nhắn dễ thương với bài dự thi đậm phong cách “thả thính 4.0” khi hội tụ đầy đủ những yếu tố vui vẻ, hài hước, thêm vào đó là hình ảnh cũng vô cùng ấn tượng. Có thể nói, Phương Nhii đã tạo được thiện cảm đối với cộng đồng game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ ngay từ giai đoạn đầu tiên khi tham gia vào sự kiện này.

Không chỉ có caption chất lượng cao, ảnh cũng chất lượng cao nốt...

Ngoài phần thưởng hiện vật là bộ trang phục Cổ Trang đã đề cập ở trên, Phương Nhii còn được nhận rất nhiều vật phẩm ingame quý giá khác. Trong đó có 3 rương ngọc level 4, cùng với Tiên Khí Vô Song Tự Chọn. Đây chắc chắn là những món quà sẽ giúp cho Phương Nhii mạnh mẽ hơn khi chinh phục những thử thách tiếp theo cùng Thiên Ngoại Giang Hồ.

Kết thúc sự kiện Điệp Khúc Giai Nhân, Phương Nhii và Ái Nhi đã xuất sắc cán đích lần lượt với 2 vị trí top 1 và top 2. Đây cũng chính là những chủ nhân của 2 bộ trang phục Cổ Trang đẹp mắt do Thiên Ngoại Giang Hồ tài trợ cho sự kiện. Những người chơi chưa may mắn trong sự kiện lần này cũng hoàn toàn có thể vui lòng với quà tặng từ NPH Funtap, bao gồm thẻ Funcard, KNB, nhiều vật phẩm giá trị và tiếp tục tham gia vào các sự kiện khác.

Cộng đồng Thiên Ngoại Giang Hồ rõ ràng là chốn quy tụ của rất nhiều “bóng hồng” xinh đẹp. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải game ngay và biết đâu nửa kia” xinh đẹp của bạn lại đang chờ đợi trong Thiên Ngoại Giang Hồ đó!

Một số bóng hồng xinh đẹp khác trong sự kiện Điệp Khúc Giai Nhân

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap

Tải game: https://thienngoaigiangho.playfun.vn/home

Viết bình luận