Armed Fire Attack - Tựa game bắn súng FPS Mobile vô cùng thú vị

BTT 22/01/2019 09:17

Armed Fire Attack sẽ mang đến cho bạn một tựa game bắn súng giải trí vô cũng hấp dẫn vào dịp tết Nguyên Đán 2019 này

Armed Fire Attack- Best Sniper Gun Shooting Game là tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS vừa mới được Carter Game tung lên Google Play. Đây là một tựa game mobile FPS rất thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm thể loại bắn súng để giải trí.

Trong Armed Fire Attack sẽ có các chế độ chơi cơ bản bao gồm: nhiệm vụ chính tuyến, chế độ sinh tồn, nhiệm vụ đặc biệt, chế độ bắn tỉa và các nhiệm vụ hàng ngày. Người chơi tham gia vào game sẽ sau loại súng để lựa chọn gồm: súng ngắn, súng trường, súng tiểu liên, súng bắn tỉa và súng máy hạng năng. Tùy vào sở thích, các bạn có thể lựa chọn loại súng yêu thích của mình để bước vào chiến trường.

Các loại súng trong game đề có thể nâng cấp lên để tăng cường sức mạnh. Và để làm được điều này các bạn có thể sử dụng các phần thưởng từ việc làm nhiệm vụ chính, nhiệm vụ hằng ngày hay tham gia vào các trận đánh boss.

Armed Fire Attack gameplay

Bên cạnh đó, Armed Fire Attack còn xây dựng đồ họa game theo phong cách hoạt hình nên dù là một game bắn súng máu me, cháy nổ nhưng cảm giác khi chơi lại rất dễ chịu. Vì vậy, đây là một tựa game dùng để chơi giải trí rất tốt.

Game thủ quan tâm có thể tham gia tải game tại đây: http://123link.vip/eOo2R. 

Viết bình luận