Ảo Linh Sư – Thế giới Âm Dương Tuyệt Hảo chính thức ra mắt 07/04, đua top ẵm đặc quyền tùy chọn siêu phẩm công nghệ

TungTQ 06/04/2023 17:12

MỤC LỤC [Hiện]

Tải game, chiến ngay: https://aolinhsu.onelink.me/UxKB/News1

Quà tặng phủ phê, đua top nhận đặc quyền tùy chọn dế xịn

Vượt mốc 400.000 người báo danh và hàng trăm bang hội được thành lập, Ảo Linh Sư chiêu đãi cộng đồng Việt với chuỗi sự kiện ‘tất tay’ ingame hấp dẫn: Vượt các ải đầu game liên tục nhận tướng hiếm Hậu Nghệ và Vô Tương, đăng nhập 7 ngày nhận linh tướng bặc đỏ Vô Tương, full trang bị cam và lượt quay linh tướng miễn phí,… Ngoài ra, chỉ cần nạp gói bất kỳ, người chơi dễ dàng sở hữu linh tướng Nữ Đế hệ Quang phẩm Thiên Cực với kỹ năng tấn công AOE diện rộng, rất hữu ích trong đội hình.

Điều đặc biệt, Ảo Linh Sư mở ra cuộc đua top nhận tùy chọn ‘dế’ xịn chiều lòng tất cả mọi người chơi: Samsung hay iPhone? Bất kể là fan nhà táo hay tín đồ Android, cơ hội sở hữu sẽ được quyết định bởi chính ngôi vương quán quân. Đặc quyền tùy chọn Iphone 14 Promax và SamSung Galaxy S23 Ultra sẽ thuộc về chủ nhân nào trên đường đua cực nóng này?

Khắc họa thế giới Âm Dương tuyệt hảo

Trong vai những Ảo Linh Sư với khả năng chiêu linh – kết nối sức mạnh của Thần-Yêu-Ma, người chơi sẽ từng bước khám phá một thế giới Âm Dương ma mị trên nền đồ họa 3D tạo dụng tỉ mỉ từ bối cảnh, ngoại trang được thể hiện công phu và độc đáo. Dàn các linh tướng tạo hình phong cách anime thịnh hành và bắt mắt, không thể bỏ lỡ với các Wibu chân chính.

Và hành trình đó sẽ ẩn chứa nhiều bất ngờ, thú vị hơn với cốt truyện âm dương kỳ ảo, nhiều chiều sâu được xây dựng chi tiết qua từng ải, nhiệm vụ đa dạng trong game. Người chơi hóa thân trở thành một Ảo Linh Sư với tài dụng ý chiến thuật, sát cánh cùng linh tướng và tông môn của mình để trấn áp tà ma, thực hiện sứ mệnh bảo vệ bình yên cho chúng sinh tam giới.

Thủ Thành kết hợp Đấu tướng: ‘Lạ lắm à nghen’

Là sự kết hợp phá cách giữa lối chơi thủ thành và đấu tướng quen thuộc, Ảo Linh Sư mang đến phong vị hoàn toàn mới đối với người chơi hệ chiến thuật. Nếu bạn đã nhàm chán với lối chơi Turn Based quen thuộc, Ảo Linh đổi gió với các hoạt động PVE mới lạ, thông qua lối chơi thủ thành kết hợp cùng tổ hợp các nguyên tố đẩy cao tính chiến thuật.

Người chơi cần linh hoạt lựa chọn các linh tướng với vai trò và hệ phù hợp về địa lợi nhân hòa, tạo ra kích hoạt phản ứng combo nguyên tố, tạo ra lợi thế khi chiến đấu để hạ gục các boss và quái dễ dàng. Và tổ hợp combo của Ảo Linh Sư cũng vô cùng đa dạng, mang lại các hiệu quả khác nhau trong chiến đấu để thử thách tư duy của người chơi.

Bên cạnh đó, những fan cứng  của dòng game đấu tướng cũng tìm được lối chơi yêu thích của mình thông qua các hoạt động PVP thi đấu cá nhân với người chơi khác và vượt giới hạn của bản thân trong Thái Hư Ảo cảnh.

Ngoài ra, Ảo Linh Sư cũng mang đến nhiều hoạt động mang tính kết nối cộng đồng cao như hoạt động Tông Môn với phong phú các sự kiện Yến Tiệc, Trấn Tà Bang Hội,… Nơi người chơi dễ dàng tìm được những chiến hữu đồng hành trong thế giới tuy ‘ảo’ mà ‘thật’ này.

Ảo Linh Sư có thể nói chính là sản phẩm tâm huyết và chất lượng tiếp theo mà NPH GOSU mang đến với cộng đồng, sau gặt hái nhiều thành tích nổi bật ở sự kiện Vietnam GameVerse 2023. Cùng chờ đón màn công phá đầy bùng nổ và những dấu ấn đặc biệt của Ảo Linh Sư tại thị trường Việt trong thời gian tới!

Tải game, chiến ngay: https://aolinhsu.onelink.me/UxKB/News1

Cập nhật thông tin mới nhất tại Fanpage: https://www.facebook.com/aolinhsugosu

Báo danh, nhận ngay giftcode: https://aolinhsu.vn/teaser#baodanh

Tham gia cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/aolinhsugosu

Viết bình luận