Ảo Linh Sư khai mở Đăng Ký Trước và ấn định Alpha Test vào 10h00 25/03: Thế giới Âm Dương tuyệt hảo đã sẵn sàng để trải nghiệm!

TungTQ 21/03/2023 15:00

MỤC LỤC [Hiện]

Đăng Ký Trước ngay từ bây giờ để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn!

Đăng Ký tải trước game trên AppStore/Google Play: https://aolinhsu.onelink.me/UxKB/News1

Đăng Ký Trước, báo danh landing: Rủng rỉnh quà xịn

Sở hữu ngay Linh tướng Dạ Xoa và nhiều vật phẩm hiếm - hành trang không thể thiếu để khám phá thế giới âm dương độc đáo khi game chính thức ra mắt. Người chơi chỉ cần tham gia sự kiện Đăng Ký Trước được công bố trên Fanpage chính thức của Ảo Linh Sư.

Không để cộng đồng người chơi phải nóng lòng chờ đợi lâu hơn, NPH GOSU tung ngay phiên bản thử nghiệm vào 10h00 ngày 25/03 tới. Như vậy, game thủ Việt sẽ có cơ hội tận tay trải nghiệm sớm siêu phẩm chiến thuật đề tài Âm Dương mới nhất với những đặc quyền dành riêng Alpha Test, đồng thời thu thập bộ quà tặng siêu giá trị, tuyệt đối không nên bỏ lỡ!

Tải APK để sẵn sàng chiến Alpha Test: https://link.gosu.vn/APK-link-alphatest-1

Ngoài sự kiện Đăng Ký Trước, khi tham gia sự kiện báo danh, người chơi còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn để tăng nhanh sức mạnh trong giai đoạn tân thủ: Khung Avatar độc quyền, 10 Khải Linh Châu (lượt quay tướng cấp cao), Đá Bách Luyện,…

Báo danh ngay - Giftcode về tay tại: https://aolinhsu.vn/teaser

Thế giới âm dương tuyệt hảo từ lối chơi đến đồ họa

Ảo Linh Sư mang đến đề tài có sức thu hút đặc biệt với các game thủ: Thế giới Âm Dương mang màu sắc liêu trai chí dị qua hành trình chiến đấu chống lại thế lực Ma Tôn và yêu quái của các Ảo Linh Sư. Những người sở hữu khả năng chiêu linh và liên kết với sức mạnh của thần-yêu-ma.

Cốt truyện kỳ ảo được khắc họa trên nền đồ họa 3D công phu, chi tiết từ bối cảnh, tạo hình nhân vật đến không gian và hệ thống bản đồ đồ sộ trong game. Nơi mà người chơi sẽ gặp gỡ những nhân vật quen thuộc từ các thần thoại như Vô Thường, Hậu Nghệ, Họa Bì,… trong tạo hình phong cách anime bắt mắt, hiện đại dễ dàng thuyết phục cảm quan của mọi người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhưng trên hết, Ảo Linh Sư hứa hẹn là tiên phong đột phá lối chơi dòng game chiến thuật tại thị trường Việt với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Thủ Thành và Đấu Tướng. Các hệ nguyên tố vừa tạo khắc chế, vừa có thể kết hợp tạo nên combo mang hiệu ứng khác nhau, thách đố tư duy của những người chơi ‘hệ chiến thuật’ thực thụ.

Video kết hợp Combo

Là tựa game đề cao tính chiến thuật của cá nhân và đồng đội, Ảo Linh Sư còn mang đến nhiều hoạt động PVP, PVE đa dạng để thỏa sức thử thách giới hạn bản thân và tình đoàn kết anh em bang hội như: Trấn Tà Bang Hội, Vượt Tỏa Yêu Tháp, săn quái nhận quà ở Động Ma Quái,… Ngoài ra, game cũng có tính năng AFK offline vẫn nhận quà, giá trị quà tặng phục thuộc vào số tầng bạn vượt được, đặt thêm thử thách của người chơi.

Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới Âm Dương tuyệt hảo của Ảo Linh Sư. Hãy tham gia Đăng Ký Sớm ngay từ bây giờ và đừng bỏ lỡ sự kiện Alpha Test vào 25/03 tới!

Đăng Ký Sớm tại: https://aolinhsu.onelink.me/UxKB/News1

Tải APK để sẵn sàng chiến Alpha Test: https://link.gosu.vn/APK-link-alphatest-1

Cập nhật thông tin mới nhất tại Fanpage: https://www.facebook.com/aolinhsugosu

Tham gia cộng đồng Ảo Linh Sư: https://www.facebook.com/groups/aolinhsugosu

Viết bình luận