28/03 này, Võ Lâm chính hiệu sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt

kkOma 26/03/2017 15:41

(Game8) - Bom tấn game kiếm hiệp võ lâm chính hiệu từ VTC Game đã được ấn định thời gian Open Beta vào ngày 28/03 tới này.

Thị trường game mobile đặc biệt là thể loại game kiếp hiệp võ lâm sẽ chào đón 1 đứa con mới từ nhà phát hành 5 sao VTC Game vào ngày 28/03 mới này. Trước đó như chúng tôi đã đưa tin, Võ Lâm - VTC Game lấy bối cảnh người chơi sẽ được hóa thân vào một chàng trai trẻ thời hiện đại, xuyên không để trở về thời kỳ võ lâm. Tại đây, game thủ sẽ đồng hành cùng vô số anh hùng, hào kiệt vận dụng những phương thức võ công tuyệt đỉnh để hành hiệp trượng nghĩa, thống lĩnh giang sơn.

Với thể loại game nhập vai sự góp mặt hùng hậu của những anh hùng, hào kiệt, có 3 lớp nhân vật để các game thủ lựa chọn là tấn công, phòng thủ và hỗ trợ. Mỗi vị anh hùng lại có khả năng và skill đặc trưng mang đến sự hiệu quả trong những trường hợp, những tình huống cụ thể. Với sự nhạy bén và khả năng tổ chức, chiêu tướng dùng binh, người chơi hoàn toàn có thể xây dựng cho mình một đội hình hợp lý nhằm tăng lực chiến cũng như giành thắng lợi.

Đăng nhập Võ lâm VTC Game

Màn hình tạo nhân vật Võ Lâm VTC Game

Chiêu thức trong Võ Lâm VTC

Chưa dừng lại ở đó, Võ Lâm – VTC Game còn chứa đựng rất nhiều chiêu thức, chức năng độc tôn, mang lại sự đa dạng trong lựa chọn cũng như vận dụng một cách tối đa khả năng của các game thủ như Phụ Ma, Tẩy Luyện, Khảm Nạm Bảo Thạch, Tiêu Cục, Giới Hạn Khiêu Chiến, Trí Dũng Song Toàn,…

Teaser Võ Lâm VTC Game

Teaser Võ Lâm VTC Game

Ngoài ra với sự đầu tư vào kỹ xảo và hiệu ứng đẹp mắt trong các pha chiến đấu, những tiết lộ đầu tiên cho thấy Võ Lâm hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu, những tình tiết nảy lửa, tạo kịch tính cho người chơi. Những thế mạnh này chắc chắn sẽ làm cho Võ Lâm – VTC Game giữ vị trí nhất định trong lựa chọn của những game thủ đam mê chủ đề Võ Lâm.

Hiện tại trò chơi đang diễn ra rất nhiều sự kiện quà tặng trên fanpage Facebook. Mọi thông tin các bạn đọc có thể theo dõi chi tiết hơn tại:

Trang chủ: https://volam.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/volam.vtcgame/

Viết bình luận