Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Valorant: Tin vui cho game thủ, Riot sắp sửa cập nhật tính năng lựa chọn bản đồ

HNAQ 13/09/2021 13:09

Tính năng lựa chọn bản đồ để chơi là điều mà rất nhiều game thủ Valorant mong muốn.

Sau khi đã phát hành 7 bản đồ trong Valorant, giờ đây Riot Games đang cân nhắc về việc bố sung tính năng chọn bản đồ khi tham gia chơi xếp hạng. Kể từ khi Valorant ra mắt, người chơi đã phàn nàn về việc không thể chọn bản đồ chơi theo như ý muốn. Không giống như các game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác, Valorant có một hệ thống chọn bản đồ ngẫu nhiên khiến không phải ai cũng có thể chơi tốt được khi rơi vào một bản đồ khó.

Riot Games đã chủ động cải thiện trò chơi bắn súng của mình bằng cách thực hiện các đề xuất và báo cáo của người chơi. Có vẻ như nhà phát triển hiện đang cân nhắc các lựa chọn của mình để giúp người chơi lựa chọn bản đồ thuận tiện hơn. Trả lời một bài đăng trên Reddit, nhà phát triển Pearl Hogbash của Riot Games đã làm rõ rằng tính năng chọn bản đồ sẽ được đề cập. Mặc dù tính năng này có thể không đến sớm hoặc ở dạng mà người chơi mong đợi, nhưng có vẻ như người chơi sẽ có nhiều quyền tự quyết hơn đối với bản đồ nào mà họ mong muốn chơi.

Nhiều người chơi muốn tính năng mới này nhằm tránh chơi ở những bản đồ mà họ cho là mình không chơi tốt. Những người khác không muốn chơi liên tục cùng một bản đồ, vì nó thường làm mất đi niềm vui của trò chơi. Với Fracture, bản đồ này thực sự đang trở nên đáng sợ đối với những người chơi mới. Điều này rất khác so với Counter-Strike: Global Offensive, CS:GO cho phép người chơi chọn 1 hay nhiều bản đồ cùng một lúc để tìm trận đấu. Riot Games đang cố gắng giải quyết vấn đề này, nhưng vẫn chưa rõ việc sửa chữa sẽ diễn ra theo hình thức nào.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận