Những vị tướng xạ thủ có khả năng hủy diệt cả thế giới với ngọc mới Nhịp Độ Chết Người

Mr.Saur 10/11/2017 12:49

MỤC LỤC [Hiện]

Không quá ngạc nhiên khi viên Ngọc Siêu Cấp mang tên "Nhịp Độ Chết Người" vừa mới ra mắt mà đã sớm làm mưa làm gió và được các vị trí Xạ Thủ đặc biệt ưa chuộng bởi lượng tốc độ đánh mà nó đem lại giúp cho những vị tướng này có khả năng xả đạn nhanh đến không thể tưởng tượng nổi. Hãy cùng đi tìm hiểu những vị tướng Xạ Thủ của Liên Minh Huyền Thoại đang được đánh giá là sử dụng tốt nhất viên ngọc này nhé!

TWITCH - Chuột Thành Tinh

Lí do Game8 xếp Twitch ở ngay đầu bài viết là vì vị tướng này có khả năng tận dụng Nhịp Độ Chết Người một cách cực kỳ hiệu quả, nhất là trong những trận đấu xếp hạng đơn hoặc đấu thường. Chỉ cần gã chuột thành tinh này dùng Đột Kích (Q) tiếp cận con mồi và sau đó bắt đầu xả đạn bằng chiêu cuối Nhắm Mắt Bắn Bừa (R) kết hợp cùng lượng tốc đánh khủng khiếp của Nhịp Độ Chết Người là kẻ địch có thể bốc hơi mà chẳng kịp hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

KOG'MAW - Miệng Của Vực Thẳm

Chắc chắn rằng trong bài viết này sẽ không thể thiếu siêu Xạ Thủ đang nổi đình nổi đám Kog’Maw rồi. Nên nhớ rằng “chú sâu” này có chiêu thức Cao Xạ Ma Pháp (W) cho khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cực khủng khiếp, và nó sẽ càng rút máu kẻ địch nhanh hơn khi có thêm hiệu ứng Nhịp Độ Chết Người.

Nếu không tin? Các bạn cứ thử xem Video này đi.

VARUS - Mũi Tên Báo Thù

Varus cũng là một mẫu Xạ Thủ mạnh mẽ được ưa chuộng trong quãng thời gian gần đây khi sở hữu lối lên đồ thuần tốc độ đán, và bây giờ hắn ta sẽ còn trở nên bá đạo hơn khi có thêm ngọc Nhịp Độ Chết Người. Chỉ cần sở hữu Cuồng Đao Guinsoo và cộng thêm lượng tốc độ đánh nhờ vào kích hoạt được nội tại Sức Mạnh Báo Thù cùng với Nhịp Độ Chết Người là Varus cũng trở nên cực kì sợ rồi đó, nhất là khi tay đôi giữa xạ thủ với xạ thủ.

XAYAH - Cô Nàng Nổi Loạn

Nhờ có lượng tốc độ đánh dồi dào tới từ Nhịp Độ Chết Người mà Xayah có thể phóng lông vũ của mình ra nhanh hơn, và nhờ thế nên khả năng dồn sát thương của cô nàng này bằng việc “rút lông” cũng mạnh mẽ hơn khá nhiều. Và đương nhiên lượng tốc độ đánh cao này cũng góp phần giúp khả năng gây thêm sát thương trên đòn đánh tới từ Bộ Cánh Chết Người (W) được phát huy tối đa sức mạnh.

Nhưng vì có lẽ Xayah khá bị hạn chế bở tầm bắn hoặc kết hợp không quá tốt được với Cuồng Đao Guinsoo nên sẽ có chút yếu thế hơn so với những vị Xạ Thủ vừa kể ở phía trên đó nhỉ!

VAYNE - Thợ Săn Bóng Đêm

Đương nhiên là chúng ta không thể bỏ quên cô nàng Xạ Thủ được rất nhiều người tin dùng là Vayne trong danh sách này rồi. Lượng sát thương chuẩn mà Vayne có thể gây ra khi kết hợp hiệu ứng Nhịp Độ Chết Người sẽ trở thành cơn ác mộng của bất kì vị tướng nào, kể cả những gã Đỡ Đòn trâu bò. Với sự cơ động vốn có của Vayne, chỉ cần khéo léo chọn vị trí bắn một chút là sẽ chẳng kẻ nào có thể đối đầu thắng được cô nàng này. Nhất là khi trang phục Siêu Phẩm Thợ Săn VAYNE sắp được bày bán rộng rãi với hiệu ứng biến về siêu đẹp.

Mặc dù Lư Hương Sôi Sục vừa bị giảm sức mạnh tại bản trước nhưng với sự xuất hiện của viên ngọc siêu bá đạo mang tên Nhịp Độ Chết Người này, chắc chắn sức mạnh của các Xạ Thủ sẽ còn trở nên khủng khiếp hơn rất nhiều. Các bạn có bổ sung cái tên nào cho danh sách ở trên không, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Viết bình luận