Loạt tài trợ cực “khủng” cho giải đấu OEG Student Cup - Series VI: Greenwich Liên Quân Mobile 2023 đến từ những thương hiệu lớn

Dr. Eddie 23/02/2023 14:00

Bên cạnh NTT Kim cương là MOMO, rất nhiều các đơn vị khác đều thể hiện sự quan tâm rất lớn đến lĩnh vực Esports tại Việt Nam khi tham gia đồng hành cùng giải đấu OEG Student Cup - Series VI: Greenwich Liên Quân Mobile 2023.

Trong 1 thập kỷ trở lại đây, thể thao điện tử (Esports) đang nhanh chóng trở thành một trong những ngành công nghiệp sinh lời nhất thế giới. Từ một hoạt động ưa chuộng trong phạm vi thiểu số, Esports đã vươn mình thành môn thể thao được xếp hạng toàn cầu. 

Trong đó, Việt Nam đang trở thành thị trường mới nổi hấp dẫn cho ngành công nghiệp này khi là nước nằm trong top 6 quốc gia lớn nhất phát triển Esports của khu vực, tăng trưởng 28% và được dự đoán sớm trở thành quốc gia dẫn đầu. Chính bởi vậy mà Esports ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều thương hiệu, doanh nghiệp, tổ chức.

MOMO - Một trong những Siêu ứng dụng thanh toán hàng đầu Việt Nam cũng đang thể hiện sự quan tâm rất lớn đến lĩnh vực này khi mới đây đã đồng hành cùng giải đấu OEG Student Cup - Series VI: Greenwich Liên Quân Mobile 2023 với vai trò Nhà tài trợ Kim cương.

OEG Student Cup - Series VI: Greenwich Liên Quân Mobile 2023 là giải đấu cho sinh viên các trường Đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ do OEG phối hợp cùng Greenwich Esports Việt Nam và OTA Network đồng tổ chức. Giải đấu có tổng quy mô hơn 100 triệu đồng, riêng giá trị giải thưởng hơn 20 triệu đồng, chính thức bắt đầu được khởi tranh từ ngày 01/03 - 18/03/2023.

Không chỉ các đội tuyển tham gia, mà các khán giả theo dõi giải đấu cũng có cơ hội nhận được quà tặng với loạt voucher cực “khủng" đến từ nhà tài trợ MOMO trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Việc đầu tư vào một giải đấu Esports cho cộng đồng sinh viên không chỉ giúp các doanh nghiệp mang thương hiệu của mình đến gần hơn với các bạn sinh viên mà còn giúp giải đáp bài toán về nhân sự trong tương lai. Sinh viên có cơ hội được giao lưu và tiếp xúc trực tiếp với nhiều nét văn hoá đặc sắc của từng doanh nghiệp và tạo ra nhiều cơ hội mở về nghề nghiệp sau này.

Ngoài MOMO, đồng hành cùng với giải đấu OEG Student Cup - Series VI: Greenwich Liên Quân Mobile 2023 lần này còn có sự tham gia của Cổng thanh toán Napthengay với tư cách nhà tài trợ Kim cương, Hoang Tuan Technology là nhà tài trợ thiết bị thi đấu và BEAT Network là đơn vị bảo trợ truyền thông cho giải đấu.

Ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên có thể trực tiếp đăng ký team tham gia thi đấu tại website OEG Esports. Các trận đấu thuộc vòng loại của OEG Student Cup - Series VI sẽ được bình luận trực tiếp trên fanpage OEG Esports và Greenwich Esports. Sau khi trải qua các vòng loại thi đấu online, 2 team xuất sắc nhất sẽ bước vào trận Chung kết thi đấu offline tại Cần Thơ.

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các team tham gia tranh tài tại OEG Student Cup - Series VI: Greenwich Liên Quân Mobile 2023 nhé!

Viết bình luận