LMHT: Riot Gams chính thức trình làng bộ trang phục SKT T1 CKTG 2016 nhìn là muốn bán thận

Mr.Saur 15/06/2017 11:56

MỤC LỤC [Hiện]

Sau chiến thắng 3 - 2 trước Samsung Galaxy tại trận Chung kết của Chung kết Liên Minh Huyền Thoại thế giới 2016, SKT T1 đã có ba lần vinh dự được nâng cao chiếc Cúp Summoner danh giá. Tất nhiên đi kèm chiến thắng đó là đặc quyền chỉ dành cho nhà vô địch – mỗi thành viên sẽ được chọn lựa một vị tướng cho chính mình để thiết kế trang phục độc quyền vinh danh nhà vô địch. Và dưới đâylà những video cận cảnh 6 bộ trạng phục mà các game thủ đáng mỏi cổ hóng:

SKT T1 Ekko - Duke

Vào CKTG 2016, SKT đã có sự góp mặt của "cánh tay của chúa" Bengi với sự lựa chọn Olaf mang phong cách "trẩu tre" cùng cực khi đập bàn phá máy tính chỉ vì bị đồng đội troll.

Vẻ mặt không bao giờ người hâm mộ LMHT quên khi Bengi bị phản bội tại VG

Bên cạnh đó cũng là một phần công lao đáng nhắc tới của kép phụ Blank - đệ tử ruột của Bengi khi anh còn chung mái nhà SKT T1.

Và sẽ là vô cùn thiếu sót khi quên mất Quỷ Vương Bất Bại - game thủ vô đối với đống giải thưởng, cúp, huy hiệu và nhẫn mà anh càng tích được từ tận mùa 3 tới giờ.

Đường dưới, nơi mà Bang và "chú sói nhỏ" Wolf ngự trị suốt khoảng thời gian qua mở màn bằng lựa chọn mạnh mẽ Jhin tới từ MV nổi tiếng thế giới Bang Bang Bang - BigBang.

Và sự lựa chọn Nami Kimbap độc, lạ, chất của Wolf

Cuối cùng là mẫu mặt Kkoma của HLV trưởng đội tuyển SKT - người luôn không thể thiếu trong những chiến thắng của đôi tuyển LMHT vĩ đại nhất thế giới.

Chắc hẳn chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã đủ để các fan hâm mộ LMHT thế giới nói chung và game thủ Việt nói riêng bán thận rồi chứ?

Viết bình luận