MỤC LỤC [Hiện]
FFQ ChiChi được biết đến là tuyển thủ chuyên nghiệp nữ duy nhất của FFQ và cả làng Liên Minh Huyền Thoại Việt tham gia vào giải đấu tầm cỡ MDCS. Không chỉ là game thủ cô còn được biết đến với danh hiệu Nữ Hoàng Trang Sức của Việt Nam năm 2015. Góp mặt trong đội hình của FFQ Chichi đảm đương vai trò hỗ trợ khi FFQ hiện đang có những 4 đó là ChiChi, Scary, Baroibeo và cả RonOP.

Có rất nhiều fan hâm mộ "nghi ngờ" và tò mò về tài năng của Chichi khi tham gia làm một tuyển thủ chuyên nghiệp. Và mới đây trong trận đấu giữa FFQ và Cantho Cherry cũng là lần đầu tiên ChiChi được xuất hiện trong đội hình thi đấu vớ vai trò hỗ trợ đã có pha thần thánh cướp dc Baron và đem về chiến thắng 2-1 cho FFQ.

Khoảnh khắc vỡ òa của BLV khi ChiChi là nữ game thủ đầu tiên cướp được Baron ở MDCS Mùa xuân 2017
Mới đây, trên kênh stream của mình FFQ ChiChi đã giới thiệu thành viên mới của đội một cái tên không quá xa lạ Whis.
FFQ ChiChi chia sẻ Whis train tại FFQ ngay những giây đầu tiên
Tân binh Whis trước đó đã thi đấu cho An Phát Ultimate sau khi giải đấu GPL Mùa hè kết thúc Whis thông báo rời đội và gia nhập Sky Gaming (đội tuyển được cho là KingOfWar cày thuê đứng sau). Tuy nhiên, đội tuyển chưa kịp tham gia 1 giải đấu nào lại bị phía Garena cấm khỏi giải đấu 1 cách vô cớ khiến anh chàng Whis vẫn chưa tìm cho mình được 1 bến đỗ nào tốt ngoài APU. Theo những gì thành viên nữ duy nhất FFQ ChiChi chia sẻ rất có thể Whis sẽ gia nhập FFQ và đảm nhiệm vai trò đường giữa cạnh tranh với Potm như chính những gì Warzone trước đó đã thi đấu.

Whis trong màu áo Sky Gaming nhưng chưa từng được thi đấu do bị Garena cấm khỏi giải
Pha Penta Kill của Whis góp mặt trong Top 1 tuần 7 MDCS Mùa hè 2016
Viết bình luận