Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Game boxing UFC Mobile chính thức xuất hiện ở Đông Nam Á

Hakikun 21/04/2021 16:47

MỤC LỤC [Hiện]

EA Sports UFC là game đối kháng lấy chủ đề xoay quanh giải đấu võ thuật tổng hợp Ultimate Fighting Championship (UFC) có quy mô nhất thế giới. EA từ lâu vẫn được biết đến là hãng game nổi tiếng với dòng sản phẩm về thể thao, đặc biệt phải nói đến FIFA (game bóng đá phổ biến toàn thế giới). Nhưng không chỉ bó hẹp ở bóng đá, hãng mở rộng nhiều tựa game với nhiều loại hình thể thao khác nhau, trong đó có một tựa game mới là game boxing, võ thuật UFC.

Thực tế, đây là tựa game đã được phát hành quốc tế được khá lâu song không phải khu vực nào cũng có mặt. Ra mắt ở một quốc gia Đông Nam Á cho thấy sự mở rộng phạm vi phân phối của EA đối với game đấu võ thuật hấp dẫn này.

EA cho hay bộ phận EA Sports đang triển khai tung ra trò chơi UFC Mobile, tựa game mô phỏng môn boxing cũng như MMA. Theo thông tin mới nhất, trò chơi hiện đang mở thử nghiệm trên Android cho khu vực Đông Nam Á. Cụ thể, game đang mở cho quốc gia Philippines thông qua cửa hàng Google Play.

“Chúng tôi đã ra mắt UFC Mobile trên Google Play với phiên bản beta ở Philippines, và sẽ mở cửa cho các quốc gia khác trong những thời gian tiếp theo” – ban điều hành game cho hay.

Bước chân vào thế giới game chiến đấu này, bạn sẽ được lựa chọn các võ sĩ đến từ nhiều quốc gia khác nhau với khả năng chiến đấu riêng.

Trong game mobile này, game thủ sẽ nhập vai vào một võ sĩ tên tuổi đi tìm kiếm vinh quang bằng cách vận dụng nhiều kĩ thuật chiến đấu khác nhau, hạ gục tất cả những đối thủ ngáng đường. Với lối chơi dễ nắm bắt, đồ họa chân thực, EA Sports UFC là một tựa game đối kháng chất lượng, sẽ khiến game thủ “đã mắt” với những pha chiến đấu đặc sắc.

Game thủ sẽ bước vào các cuộc đấu tay đôi với đối thủ trên sàn đấu. Chiến đấu và giành chiến thắng bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, tài nguyên để tiến hành nâng cấp cho võ sĩ và có thể mua thêm các skin đặc biệt nhằm đổi mới ngoại hình của họ.

Game sở hữu chất lượng hình ảnh HD là một điểm nhấn nổi bật. Bạn có thể quan sát những võ sĩ trong game như với hình ảnh bên ngoài đời thực của họ. Hình ảnh khán đài cùng biểu hiện trên khuôn mặt, bối cảnh cũng hiển thị rõ ràng, chân thực.

Viết bình luận