Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 2)

Fan tức giận thuê xe tải diễu hành khắp Seoul, CEO T1 đáp trả “họ không đại diện cho tất cả người hâm mộ”

June 04/08/2022 22:13

Fan T1 làm to chuyện bên ngoài trụ sở tổ chức và LOL Park trùng thời điểm T1 đại thắng HLE 2-0.

Một nhóm fan hâm mộ bản địa Hàn Quốc đã thuê một chiếc xe gắn kèm tấm biển LED cỡ bự vào chiều tối nay (04/8) nhằm phản đối cách làm việc của ban quản lý đội tuyển LMHT T1. Ban đầu, chiếc xe tải này đỗ trước cổng trụ sở chính của T1 nhưng sau đó nó đã di chuyển đến LOL Park – địa điểm tổ chức các trận đấu tại LCK trùng thời điểm T1 ra sân gặp Hanwha Life Esports.

Trên màn hình điện tử, nhóm fan cho rằng ban huấn luyện không đủ năng lực dẫn dắt T1 và nhà vô địch LMHT Hàn Quốc cần những thuyền trưởng tốt hơn, giỏi hơn về mọi mặt. “Hãy bổ nhiệm một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp vào trong ban huấn luyện vì T1 xứng đáng với nó! Phong độ thụt lùi, HLV không đủ trình độ thậm chí còn không chuẩn bị cho các trận đấu. Chúng tôi chịu đựng thế là quá đủ rồi!” – thông điệp trên màn LED ghi rõ. “Các tuyển thủ dành thời gian phân tích đối thủ còn các HLV lại chơi game cho vui trong thời gian diễn ra giải đấu. Ai mới là HLV vậy? Chúng tôi không cần một ban huấn luyện không đủ năng lực, không biết cấm chọn! Ký hợp đồng với những HLV là cựu tuyển thủ ngay và luôn!

Như đã thông tin liên tục tới độc giả trong thời gian qua, nhóm fan Hàn này đã từng gửi thư tay đến T1 yêu cầu tổ chức phải thanh lọc ban huấn luyện sau khi để mất chức vô địch 2022 Mid-Season Invitational (MSI). Lúc đầu, họ chỉ muốn đội tuyển LMHT được tăng cường thêm nhân sự chất lượng ở ban huấn luyện. Nhưng rồi nhiều bằng chứng đã được tìm ra chứng minh moment đã chơi Xếp Hạng mà không dành thời gian nghiên cứu Royal Never Give Up.

T1 cáo buộc moment và cả tập thể ban huấn luyện hiện tại của T1 vô trách nhiệm và thiếu đi cái tầm để dẫn dắt đội tuyển đạt được đỉnh cao mà fan hâm mộ kỳ vọng. T1 im lặng và không đưa ra bất cứ phản hồi nào dù nhóm fan đã buộc họ phải trả lời vào ngày 29/7.

Tuy nhiên, đến hôm nay, Joe Marsh, CEO của T1, không thể ngồi im được nữa. “100 người tự gọi mình là fan đang phí tiền thuê xe tải rồi” – Marsh viết trên tài khoản Twitter cá nhân. “Họ không nói hộ tâm tư của 100 triệu fan khác. Họ đã quên không nhắc tới việc chúng tôi đã từng có ‘những HLV vô địch’ Chung kết Thế giới 2020 và 2021. Một người thì không thể dự CKTG còn người còn lại bị thay thế ở ngay giữa mùa. Các bạn chỉ cần nghĩ thoáng ra là sẽ thấy toàn bộ câu chuyện.

T1 không mất quá nhiều thời gian để đánh gục đội bét bảng Hanwha Life Esports 2-0 với Zeus và Oner giành Player of the Game (POG). Dù chiến thắng này làm các thành viên tạm quên đi thất bại 0-2 Gen.G vào cuối tuần trước nhưng có thể tâm lý của họ sẽ ảnh hưởng ít nhiều bởi hoạt động bên ngoài đường phố Seoul.

Quay trở lại năm 2020, một nhóm fan cũng từng chi tiền thuê xe tải giăng biểu ngữ phản đối T1 có ý định thuê LS làm HLV. Từ đó, cơ hội để Polt thăng chức HLV trưởng đã đến và anh vẫn đang tại vị cho đến lúc này. T1 (13-2) sẽ gặp Nongshim RedForce (3-11) vào lúc 15g00 ngày 07/8. Họ vẫn sẽ phải thắng cả ba trận còn lại tại vòng bảng và mong GEN (14-1) sảy chân để leo lên đỉnh BXH LCK Mùa Hè 2022.

Viết bình luận