Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Cùng nhìn lại những mùa giải ấn tượng nhất kể từ khi Riot ra mắt Đấu Trường Chân Lý

dbao 13/01/2022 17:59

Trải qua 6 mùa giải thì ĐTCL cũng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng game thủ.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn với vô số những đổi mới từ Riot Games trong bản cập nhật 12.1 vừa qua. Có thể thấy sự thành công khi tạo ra tựa game này của Riot đã được khẳng định rất chắc chắn khi nhìn vào con số 6 mùa giải chỉ vỏn vẹn hơn 2 năm qua. Một lựa chọn mang tính giải trí sau những giờ chơi căng thẳng, tựa game "nhân phẩm" này đã được nhiều game thủ yêu thích vì có những mùa giải để lại ấn tượng rất sâu sắc trong ĐTCL

Mùa 5 và 5.5

 Mùa giải gần nhất trong Đấu Trường Chân Lý khi mùa 6 ra mắt đã để lại được vô số những trải nghiệm đáng nhớ với những đội hình gần như game thủ chỉ còn cách "out game" và ôm gối khóc nếu như gặp phải. Với vô số những cập nhật mới như trang bị hắc hóa và trang bị ánh sáng được Riot đưa vào với những cơ chế đặc biệt vượt xa trang bị thông thường.

Bên cạnh đó chắc chắn những game thủ đã gắn bó từ lâu với tựa game ĐTCL sẽ không thể quên đội hình "ức chế" bậc nhất trong mùa 5 là Leblanc Bùa Xanh trói đến chết hay Warwick 3 Quyền Trượng Đại Ác Ma cũng vô cùng mạnh. Mùa 5.5 cũng xuất hiện đội hình "cặp đôi hoàn hảo" Akshan - Aphelios thống trị meta vô cùng thú vị.

Mùa 2

Mùa 2 được nối tiếp thành công từ mùa 1 với nhiều sự thay đổi vô cùng mới lạ làm game thủ vô cùng thích thú so với mùa trước đó có khá nhiều điểm còn chưa tốt. Điểm nhấn mùa giải này kể đến đó là sự kiện Nguyên Tố Trỗi Dậy làm cho meta game trở nên vô cùng đa dạng và một điều chưa từng có trong những mùa giải khác đến nay đó là Lux có giá trị 7 vàng.


Lux là unit 7 vàng duy nhất kể từ khi xuất hiện ĐTCL.

Mùa 3 

Mùa 3 có lẽ là mùa giải cân bằng và đa dạng nhất trong ĐTCL khi có nhiều đội hình mạnh nhưng vẫn nhận được sự đồng tình game thủ. Sự xuất hiện của cơ chế "nổ hũ" trong game đã giúp game thủ tìm được niềm vui với khả năng lật kèo dù chỉ còn 1 máu với đội hình Ngoại Binh vô cùng "lỗi" khi cơ chế hack item và vàng không cần chuỗi thua.

Mùa 6 và 6.5

Chắc chắn không thể thiếu mùa 6, mùa giải đầu tiên được Riot sáng tạo và đem vào game với hơn 100 nâng cấp Hextech vô cùng mạnh mẽ và giúp game trở nên đa dạng hơn những mùa giải trước kia khi không phụ thuộc vào Tộc - Hệ nữa. 

Kế đến là mùa 6.5 sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian sớm nhất của năm 2022 và đây chắc chắn sẽ là mùa giải vô cùng đặc biệt với cộng đồng game thủ ĐTCL khi vị tướng Silco trong series Neflix Arcane độc quyền trong game sẽ được ra mắt không thông qua Liên Minh Huyền Thoại.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận