Chung kết bùng nổ - Nhà vô địch Audition Pro League 2023 đã chính thức xuất hiện

Quách Việt Hưng 20/09/2023 16:36
Tin tài trợ

Trận chung kết Audition Pro League 2023 đã diễn ra vào ngày 17/09 vừa qua giữa 2 đội SXM và BUTCHERS.

Audition Pro League 2023 là giải đấu chuyên nghiệp và độc nhất từ trước tới nay

Audition Pro League 2023 đánh dấu sự khởi đầu của những giải đấu chuyên nghiệp, có quy mô toàn quốc. Sàn đấu chuyên nghiệp này chính là nơi để các tài năng "phím thủ" Việt Nam tranh tài và tỏa sáng!


Trailer giải đấu Audition Pro League 2023 - APL 2023

Bắt đầu khởi tranh từ tháng 05/2023, Audition Pro League 2023 được xem là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự ra đời của giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất và độc đáo nhất từ trước đến nay trong cộng đồng game thủ Audition tại Việt Nam.

Trải qua nhiều vòng đấu đầy kịch tính, 2 ứng cử viên cho ngôi vô địch Audition Pro League 2023 đã xuất hiện, đó chính là BUTCHERS và SXM.

Vào ngày 17/09 vừa qua trận chung kết được mong đợi nhất giữa BUTCHERS và SXM đã diễn ra đầy hấp dẫn và đem lại nhiều phút giây phấn khích cho cộng đồng game thủ.


Không khí náo nhiệt tại đầu cầu Tp. HCM với sự cổ vũ của các khán giả.

Kết thúc màn “so phím” kịch tính trong trận chung kết, ngôi vô địch của giải đấu Audition Pro League 2023 đã chính thức xuất hiện, điều bất ngờ trong cuộc đấu lần này là cả 2 đội đều trở thành nhà vô địch đều được nhận phần thưởng tương đương nhau là: 60 triệu đồng tiền mặt, 60.000 Vcoin cùng nhiều trang phục ingame hấp dẫn. Hai đội tuyển đã cùng nhau đoạt ngôi vương, chứng tỏ sự đối đầu đỉnh cao và cân tài cân sức của cả hai.

Với việc tìm ra nhà vô địch, giải đấu Audition Pro League 2023 đã chính thức khép lại. Tuy nhiên đây cũng là giải đấu mở ra cánh cửa mới cho các game thủ Audition trong tương lai khi bởi tính hấp dẫn và chuyên nghiệp mà Audition Pro League mang lại, chúng ta hãy cùng nhau theo dõi và đón chờ những diễn biến trong tương lai nhé.

Xem thêm tại:

Viết bình luận