Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Sony WH-1000XM3: Tai nghe không dây tốt nhất tại thời điểm hiện tại

Lucy 06/07/2021 21:04

Sony WH-1000XM3: Tai nghe không dây tốt nhất tại thời điểm hiện tại

Khi nói đến tai nghe không dây có khả năng khử tiếng ồn, bạn vẫn không thể tìm thấy gì tốt hơn WH-1000XM3 tuyệt vời của Sony. Đây là một trong những lựa chọn sản phẩm hàng đầu từ Sony và là người kế nhiệm cho WH-1000XM2 xuất sắc, Sony đã nâng cấp tai nghe với bộ xử lý QN1 mới, mang lại sức mạnh xử lý gấp bốn lần khi loại bỏ tiếng ồn bên ngoài.

Ngay cả trong môi trường ồn ào nhất, WH-1000XM3 có thể loại bỏ âm thanh bạn không muốn nghe nhờ tính năng khử tiếng ồn chủ động. Chip QN1 có thể đối phó với nhiều tiếng ồn khác nhau, không chỉ tiếng ồn nhỏ của máy bay và nó có thể được thiết lập để có thể nghe thấy một số âm thanh nhất định, chẳng hạn như thông báo PA, có thể nghe thấy. Có rất nhiều chế độ và cấu hình khử tiếng ồn khác nhau có sẵn cho các tình huống khác nhau và ứng dụng sử dụng gia tốc kế của điện thoại để thay đổi chế độ ANC tùy thuộc vào việc bạn đang làm. Ngoài ra còn có chế độ cho phép bạn giảm nhạc và nghe âm thanh bên ngoài mà không cần tháo tai nghe. Ngoài khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời, tai nghe còn tạo ra một số âm thanh cân bằng và tuyệt vời.

Chúng hỗ trợ xử lý âm thanh 32-bit và LDAC của Sony, truyền dữ liệu nhiều hơn khoảng ba lần so với Bluetooth. Bạn cũng nhận được trình điều khiển 40mm, NFC, sạc USB Type-C, Bluetooth 4.2, thời lượng pin 40 giờ, chu kỳ sạc 4 giờ và hỗ trợ Trợ lý Google. Chúng cũng siêu thoải mái và nhẹ nhàng. Gần như là sự thay thế tốt WH-1000XM3 có thể đứng đầu danh mục này, nhưng chỉ vì Tai nghe chống ồn Bose 700 cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Bose từ lâu đã được biết đến như một công ty đi đầu khi sản xuất ra những chiếc tai nghe chống ồn tuyệt vời, và những chiếc hộp này cũng không phải là ngoại lệ. Chúng cung cấp âm thanh trong trẻo, thiết kế thời trang, điều khiển cảm ứng trực quan và tất nhiên là các tính năng chống ồn hàng đầu. Nhưng chất lượng âm thanh không hoàn toàn tương xứng với tai nghe của Sony, với giá khoảng 280 đô la, rẻ hơn hơn 100 đô la.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ tai nghe không dây không phá vỡ ngân hàng và lý tưởng cho TV và các mục đích sử dụng khác trong gia đình, hãy xem tai nghe Hi-Fi không dây RS165 của Sennheiser, đi kèm với một trạm gốc có thể đóng vai trò như một đế sạc . Những người có nhà rộng sẽ rất vui khi biết rằng tai nghe RS 165 có phạm vi 100 feet không bị nhiễu, nhờ vào liên kết không dây 2.4GHz độc quyền. Chúng cũng có thời lượng pin 18 giờ, sẽ được đánh giá cao vào những thời điểm bạn quên sạc chúng và chuẩn bị bắt đầu cuộc chạy marathon. Tai nghe được thiết kế chủ yếu để kết nối với rạp hát tại nhà của bạn, đó là lý do tại sao chúng tạo ra cuộc đối thoại rõ ràng, dễ nghe. Nghe nhạc cũng là một trải nghiệm thú vị vì chúng có chất lượng Sennheiser thông thường và chế độ Tăng cường âm trầm cho âm thanh sống động, trong khi thiết kế khép kín đảm bảo bạn không bị làm phiền bởi tiếng ồn bên ngoài

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận