Mô hình iPhone 14 bị rò rỉ, hai phiên bản màn hình 6,1inch và 6,7 inch?

Lucy 19/04/2022 19:54

Mô hình iPhone 14 bị rò rỉ, hai phiên bản màn hình 6,1inch và 6,7 inch?

Gần đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện những sản phẩm về dòng iPhone thế hệ tiếp theo của Apple, cụ thể là mẫu iPhone 13 này sẽ không được thay đổi nhiều về thiết kế tổng thể nhưng thế hệ này được cho sẽ có kiểu thế kế “nothch” đục lỗ mới và có tới hai phiên bản trang bị màn hình 6,7 inch.

Theo hình ảnh mô hình rò rỉ trên mạng xã hội Weibo, dòng iPhone năm nay không có biến thể mini như các sản phẩm trước đó mà sẽ thay thế bằng hai phiên bản sử dụng màn hình 6,1 inch và hai phiên bản sử dụng màn hình 6,7 inch. iPhone 14 tiêu chuẩn vẫn giữ thiết kế mô-đun camera dạng chéo, phiên bản Pro vẫn trang bị ba ống kính và một máy quét LiDAR.

Tài khoản Weibo này cũng chỉ ra rằng, việc thay đổi đối với phần notch chỉ được áp dụng đối với phiên bản iPhone 14 Pro / Pro Max (hình viên thuốc + đục lỗ), trong khi iPhone 14 và iPhone 14 "Max" sẽ giữ nguyên "tai thỏ" theo thiết kế hiện tại.

Về camera sau, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng đề cập đến việc iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ được nâng cấp lên 48MP, tăng hơn nhiều so với 12MP trên iPhone 13. Mặc dù cảm biến nâng cấp về độ phân giải camera, nhưng iPhone vẫn có thể xuất hình ảnh ở độ phân giải 12MP tương tự như một số mẫu smartphone Android hiện tại. Có thể Apple sẽ sử dụng thuật toán chia tỷ lệ thông minh để lấy dữ liệu từ độ phân giải 48MP của camera và tạo ra hình ảnh với độ phân giải thấp hơn nhưng không bị ảnh hưởng về độ sắc nét cũng như nhiễu hạt.

Cùng chờ đón thông tin chính thức từ Apple nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ!

Viết bình luận