Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 3)

Microsoft Edge bổ sung thêm tính năng mới giúp tích hợp Youtube ngay trên trình duyệt của bạn

Lucy 19/01/2022 21:41

Microsoft Edge bổ sung thêm tính năng mới giúp tích hợp Youtube ngay trên trình duyệt của bạn

Microsoft Edge liên tục ra mắt những tính năng nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm của người dùng, giúp mọi thứ trở lên thuận tiện hơn, nhanh gọn hơn. Và một trong những tính năng mới nhất tích hợp YouTube vào Microsoft Edge giúp người dùng theo dõi các kênh YouTube yêu thích một cách dễ dàng hơn.

Cụ thể hơn, Microsoft đang phát triển một tính năng cho phép người dùng theo dõi những kênh YouTube yêu thích của mình ngay trên trình duyệt Microsoft Edge. Điều này sẽ cho phép người dùng truy cập nội dung của các kênh YouTube yêu thích chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nút theo dõi YouTube mới, sẽ được thêm ngay trong thanh công cụ khi người dùng truy cập vào trang web YouTube.

Hiện tại, Microsoft mới đang thử nghiệm tính năng tích hợp YouTube trong Edge và không phải ai cũng có thể dùng thử, nhưng nếu bạn muốn thử tính năng mới này, hãy tải xuống phiên bản Edge Canary mới nhất. Có vẻ như tính năng này được bật theo mặc định và người dùng có thể thử nó bằng cách truy cập các kênh YouTube mà mình yêu thích.

Việc tích hợp YouTube vào Microsoft Edge dường như dựa trên RSS Feeds, tính năng giúp người dùng tạo ra kênh tóm tắt thông tin để dễ dàng update và tìm kiếm nội dung. Microsoft đang cố gắng thêm tính năng có tên “Followable” dựa trên RSS Feeds vào nút Collection trên Microsoft Edge. Khi người dùng theo dõi trang web hoặc kênh YouTube bất kỳ, Microsoft Edge sẽ cung cấp danh sách các bản cập nhật mới nhất đã được tuyển chọn trong nút Collection trên thanh công cụ.

Ngoài việc tích hợp RSS Feeds, Microsoft dường như cũng đang thử nghiệm với tab “Discover” mới. Không giống như tab Discover của Google Chrome, tab Discover của Microsoft Edge sẽ cho phép bạn khám phá các trang web và nội dung tương tự qua công cụ tìm kiếm Bing. Hiện tab Discover mới của Microsoft có sẵn trong Edge Canary cho một số người dùng được chọn và tính năng này sẽ chỉ xuất hiện ở phía bên phải của trình duyệt. Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ có thể truy cập tab Discover mới bằng cách chỉ cần nhấp vào nút mới.

Viết bình luận