Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

VTC đổi đơn vị phân phối thẻ Vcoin

Anonymous 04/12/2013 16:07
Theo thông tin từ NPH VTC thì kênh quản lý việc kích hoạt và phân phối thể Vcoin của NPH này đã được chuyển từ VTC Link sang đơn vị mới là cổng thanh toán VTC 365 (trực thuộc công ty VTC Intecom, chủ sở hữu thương hiệu VTC Game). Cụ thể, dịch vụ VTC 365 sẽ là đơn vị phát hành và phân phối chính thức thẻ Vcoin của VTC, đồng thời cũng sẽ phân phối nhiều loại thẻ cào phổ biến khác như Zing Xu, thẻ Gate, thẻ điện thoại…


Không chỉ phân phối thẻ Vcoin, kênh thanh toán 365 còn phân phối các loại thẻ khác.

Đặc biệt, với việc khởi động nhiệm vụ phân phối thẻ của mình, kênh VTC 365 cũng đồng thời đưa ra phương thức bán thẻ mới là giao thẻ trước kích hoạt sau. Theo đó, các đại lý sẽ nhận được thẻ cào chưa kích hoạt lưu trữ sẵn và khi cần thẻ chỉ cần chuyển khoản ngân hàng và thông báo cho 365 thông tin cũng như dãy seri cần kích hoạt. VTC sẽ kích hoạt dãy thẻ này và chỉ trong thời gian ngắn có thể sử dụng bình thường. Đây là phương pháp tối ưu để tránh vấn đề cạn kho thẻ không kịp nhập mới mà nhiều đại lý thẻ gặp phải với phương thức lấy thẻ kích hoạt sẵn thông thường.


Phòng giao dịch tổng tại TP HCM đặt tại đường Hồ Bá Kiện.

VTC 365 cũng cho biết mức chiết khấu với khách mua lẻ sẽ là 5 – 7% cho tất cả các loại thẻ, riêng đại lý sẽ có chính sách hấp dẫn hơn nữa. Hiện đơn vị đã xây dựng nhiều phòng giao dịch ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Tổng kho ở 2 miền của đơn vị đặt ở 2 thành phố lớn là Hà Nội (60 Lê Thanh Nghị - P. Bách Khoa – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội) và TP HCM (52 Hồ Bá Kiện – P.15 – Q.10 – Tp.Hồ Chí Minh) vừa đóng vay trò điều phối, bán thẻ vừa chăm sóc khách hàng cho các vấn đề liên quan đến thẻ cào của cá nhân và đại lý.


Phòng giao dịch tổng tại Hà Nội đặt tại đường Lê Thanh Nghị.

Có thể thấy VTC đang cơ cấu lại tổ chức và việc đảm nhiệm thêm chức năng phân phối thẻ sẽ giúp cổng thanh toán tích hợp ví điện tử của VTC 365 có thêm cơ hội liên kết và phát triển các dịch vụ của mình. Dự kiến sắp tới cộng đồng game thủ cũng sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ tích hợp hiện đại này. 

Viết bình luận