VLTK Mobile: Đấu lôi đài Đường Môn với Côn Lôn - Ai hơn ai?

Swordsman 01/02/2017 16:20

(Game8) - Đều là những môn phái mới cập nhật gần đây, liệu Đường Môn hay Côn Lôn mới chứng tỏ thực lực môn phái và trình PK của người chơi trong game trên lôi đài VLTK Mobile?

Mỗi môn phái phải thừa nhận rằng có những sở trường, sở đoản riêng. Đường Môn và Côn Lôn là hai môn phái được đánh giá cao ngay khi mới "bước chân" vào võ lâm. Trải nghiệm của game thủ cho thấy, Đường Môn và Côn Lôn là hai võ phái ngang tài ngang sức về những phương diện, tiêu chí đánh giá thực lực.

Tuy nhiên trên võ đài, được xử lý bởi những người chơi khác nhau với lối tư duy chiến thuật, phương pháp ra chiêu khác nhau thì nhất định sẽ có bên thắng bên thua.Đường Môn - Côn Lôn: Kẻ tám lạng - người nữa cân?. Nguồn: LnP

 

Thật khó và không thể đánh giá võ phái nào chiếm ưu thế bởi sự so sánh của chúng tôi sau đây chỉ căn cứ theo một trận đấu lôi đài mang tính minh họa nhiều hơn. Có thể trong hoàn cảnh và trường hợp khác, kết quả sẽ không như vậy.

Trận đấu chúng ta theo dõi dưới đây là cuộc tỉ thí long tranh hổ đấu giữa game thủ MasterKing và người chơi Đường Tăng. Đây đều là những nhân vật được đầu tư, chăm sóc như "nuôi gà chọi" đến từ hai game thủ. Qua trận đấu này chúng ta sẽ có cái nhìn cụ thể để từ đó cho mình một liệu pháp "build" nhân vật, dù là Đường Môn hay Côn Lôn, hiệu quả hơn.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận