Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

Top phần mềm giả lập game trên điện thoại Android

Shinosuke 21/09/2017 14:46

(Game8) - Nếu bạn muốn hoài cổ với một loạt các tựa game trên PS1, Gameboy, Nintendo DS ở mọi lúc mọi nơi, các game thủ có thể cân nhắc sử dụng các phần mềm giả lập game dưới đây.

DraStic DS Emulator

DraStic DS Emulator có thể nói là phần mềm giả lập game cho hệ Nintendo DS tốt nhất hiện nay trên các sản phẩm chạy hệ điều hành Android. Ưu điểm của DraStic DS nằm ở khả năng tương thích game cao, hỗ trợ nhiều định dạng, khả năng đồng bộ với Google Drive,....

Các bạn có thể tải DraStic DS Emulator tại đây.

John GBC

Nếu bạn là một fan của hệ máy cầm tay Game Boy Color thì chắc chắn bạn không thể bỏ quá John GBC vì đây là trình giả lập tốt nhất cho các game trên Game Boy Color hiện nay trên Android.

Top phần mềm giả lập game trên điện thoại Android

Bên cạnh khả năng tương thích tốt, John GBC còn có các chức năng tuyệt vời như tua nhanh chậm, tinh chỉnh phím, hỗ trợ tay cầm Bluetooth và cả Dropbox. Các bạn có thể tải John GBC tại đây.

Nostalgia.NES Pro

Và đây chính là giả lập dành cho fan "điện tử 4 nút" một thời. Mario, Contra, Ninja cứu mẹ? Bạn cần game gì thì Nostalgia.NES Pro sẽ mang lại game đó cho bạn.

Top phần mềm giả lập game trên điện thoại Android

Các bạn có thể tải Nostalgia.NES Pro tại đây. Tất nhiên, ngoài những tính năng chính, phần mềm này cũng hỗ trợ thêm tay cầm, các tính năng lưu file, load file hoạt động rất ổn định.

ePSXe

Sau các phần mềm giả lập dành cho fan Nintendo, chúng tay hãy đến với ePSXe - giả lập PS1 cho fan Playstation của Sony. Đây chính là trình giả lập PS1 tốt nhất trên Android hiện nay, không chỉ thế, phiên bản PC của nó cũng rất tuyệt vời.

Top phần mềm giả lập game trên điện thoại Android

Ngoài các tính năng cơ bản, ePSXe còn hỗ trợ OpenGL plugin giúp chất lượng hình ảnh và hiệu năng được cải thiện hơn, đảm bảo hiển thị rõ nét ở độ phân giải HD của các dòng smartphone, máy tính bảng hiện nay.

Các bạn có thể tải ePSXe tại đây.

PPSSPP

Nói đến PS1 thì cũng không nên bỏ qua PSP. Dù rằng PSP đã là một cỗ máy chơi game di động rồi, thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu chiếc máy PSP vào thời điểm nó ra mắt.

Top phần mềm giả lập game trên điện thoại Android

PPSSPP là trình giả lập cho PSP thuộc hàng tốt nhất hiện nay, và nhóm phát triển vẫn đang liên tục làm việc để làm cho sản phẩm này tốt hơn, ngày càng tương thích với nhiều tựa game hơn cho người dùng.

Các bạn có thể tải PPSSPP tại đây.

Viết bình luận