Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Top 50 bí ẩn đang chờ được bạn khám phá trong Red Dead Redemption 2 - P1

VGA 28/02/2020 17:25
Tin tài trợ

Với bối cảnh miễn viễn Tây rộng lớn, Red Dead Redemption 2 là một miền đất với nhiều tiềm năng "giấu nhẹm" các bí ẩn để người chơi có thể thử khám phá theo cách đầy ngẫu hứng.

1. Đĩa bay ngoài hành tinh luôn là một thứ không thể thiếu trong hầu hết các game của Rockstar Games và Red Dead Redemption 2 cũng vậy, bạn có thể bắt tay vào tìm kiếm “vật thể” bí ẩn này tại một căn nhà hoang ở Emerald Ranch.

2. Có một cổ mộ bí ẩn được đặt ở Roanoke Valley, ở đó bạn sẽ tìm thấy một chiếc rìu và mũ Viking để sử dụng.

3. Có một tên sát nhân đầy man rợ ở Valentine, bạn cần tìm ra ba mảnh ghép được đặt rải rác khắp bản đồ cùng với những nạn nhân xấu số của hắn ta. Khi có đủ ba mảnh ghép bạn sẽ có thể tìm ra vị trí của tên sát nhân bí ẩn này và mang hắn ra trước công lý.

4. Vào đêm trăng rằm, người chơi sẽ nghe thấy những tiếng tru đầy bí ẩn. Nếu lần theo tiếng động này, bạn sẽ thấy một tên “người sói”, hắn sẽ bỏ chạy về hang ổ tại Roanoke Valley khi gặp bạn.

5. Vào ban đêm tại New Hanover, bạn sẽ nhìn thấy một đoàn tàu ma đi theo đường ray xe lửa.

6. Còn nhớ Bonnie MacFarlane trong Red Dead Redemption chứ? Bạn sẽ tìm thấy một người đàn ông chết đuối tại bờ biển ở Van Horn, trên tay ông là một lá thư gửi Bonnie. Đây có vẻ là người tình của cô.

7. Bạn có thể tìm thấy một căn nhà bị tàn phá bởi thiên thạch tại Roanoke Valley.

8. Tại dinh thự của nhà Braithwaite, bạn sẽ tìm thấy một nhà chứa nhỏ có một cô gái với một khuôn mặt dị hợm và la hét những câu từ vô nghĩa ở bên trong. Đây là một bí ẩn liên quan đến những con thây ma trong gói mở rộng Undead Nightmare của Red Dead Redemption.

9. Bạn có thể biết thêm về nguyên nhân tạo nên mối thù của hai nhà Grays và Braithwaite tại dinh thự của nhà Grays sau khi đã hoàn tất chương Ba.

10. Bạn sẽ tìm thấy nhóm người ăn mặc như Đảng KKK ở khu rừng Mattock Pond tại Rhodes vào ban đêm.

11. Red Dead Redemption 2 có một con rắn khổng lồ giống với Kaa trong The Jungle Book tại Lemoyne.

12. Trong một tiệm cầm đồ ở thành phố Saint Denis, người chơi sẽ tìm thấy chiếc mặt nạ khởi nguồn cho dịch bệnh trong Undead Nightmare.

13. Bạn sẽ tìm thấy lũ thây ma với tên gọi Nite Folk trong trò chơi tại khu vực Bluewater Marsh vào ban đêm.

14. Bạn có thể tìm thấy dấu vết về người khổng lồ Bigfoot tại Big Valley.

15. Bạn sẽ tìm thấy một “cỗ máy bay” bị đâm tại khu vực Stilt Shack ở West Elizabeth. Với sự ra đời của chiếc máy bay đầu tiên vào năm 1903, có vẻ như khá nhiều người đã có ý tưởng này vào năm 1899 nhưng lại thất bại hoàn toàn và phải bỏ mạng.

16. Tại khu vực Broken Tree gần Blackwater, bạn sẽ tìm thấy một cái cây với bức tường đá dẫn tới cái cây. Đây là một Easter Egg về đoạn kết của bộ phim The Shawshank Redemption cũng như một khu vực tìm kho báu trong Red Dead Redemption.

17. Bạn sẽ tìm thấy một căn nhà nhỏ tại Grizzlies East được phỏng theo nhà của tộc Hobbit trong tiểu thuyết của J. R. R. Tolkien.

18. Tại một đỉnh núi của Ambarino, bạn sẽ tìm thấy một người đàn ông cầm Carbine Repeater bị đóng băng. Đây là một “Easter Egg” (Trứng Phục Sinh) về Hatchet Jack trong bộ phim Jeremiah Johnson.

19. Sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ sự kiện của Marko Dragic tại thành phố Saint Denis, bạn có thể tìm thấy chú người máy của ông tại đỉnh núi cao nhất ở phía Tây Bắc Spider Gorge.

20. Bạn sẽ tìm thấy mộ của Francis Moon, anh trai của Herbert Moon trong Red Dead Redemption.

21. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều cuốn sách trẻ em về tay súng huyền thoại Landon Ricketts, một nhân vật quan trọng trong Red Dead Redemption.

22. Những đoạn mã gian lận (cheat code) được Rockstar Games đặt rải rác ở rất nhiều khu vực trên bản đồ, người chơi nào khám phá được sẽ có thể nhập và kích hoạt mã.

23. Vào chương Năm của trò chơi, trong phân cảnh bị bắt bởi Levi, Dutch sử dụng một cái tên giả là Aiden O’Malley. Đây là một tên tù nhân mà bạn giúp trốn thoát ra khỏi tù trong Grand Theft Auto IV.

24. Trò chơi có nhắc đến Red Harlow – nhân vật chính của Red Dead Revolver, tựa game đầu tiên của dòng Red Dead.

25. Michael De Santa trong Grand Theft Auto V xuất hiện trong bức hình của băng O’Driscoll tại màn hình chờ.

Với 25 bí ẩn đầu tiên này, đã có bao nhiêu trong số đó được bạn khám phá? Tranh thủ thử giải mã chúng trước khi bước sang kì 2 với 25 bí ẩn còn lại nhé!

(theo Vietgameasia)

Viết bình luận