Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Một vài thông tin về Half-Life: Alyx, dự án “xịn xò” nhất của Valve trong thời điểm hiện tại

Dũng 24/11/2019 09:04
Tin tài trợ

Alyx Vance quay trở lại cùng với dự án mới của Valve, dự kiến ra mắt vào tháng ba năm sau.

trailer giới thiệu Half-Life: Alyx

Mặc dù chưa ấn định cụ thể ngày ra mắt nhưng chắc chắn 1 điều rằng game thủ sẽ được trải nghiệm Half-Life: Alyx trong tháng 3 năm 2020. Game sẽ bán lẻ với giá 60$ và miễn phí cho những ai đã sở hữu bộ thiết bị Valve Index VR.

Half-Life: Alyx là dự án lớn nhất của Valve

Half-Life: Alyx đã được Valve ấp ủ từ lâu, đáng chú ý hơn, Greg Coomer - người phụ trách thiết kế sản phẩm của Valve khẳng định: “ Đây là dự án lớn nhất mà chúng tôi đang thực hiện, khoảng ⅓ số người tham gia dự án đều đã từng phát triển các game Half-Life cũ, một số đã từng làm phiên bản đầu tiên của Half-Life.” 

Cấu hình tối thiểu để chơi được Half-Life: Alyx

OS: Windows 10
Processor: Core i5-7500 / Ryzen 5 1600
Memory: 12 GB RAM
Graphics: GTX 1060 / RX 580 - 6GB VRAM

Các hero sẽ được lồng tiếng trong Half-Life: Alyx

Nếu đang nhập vai Gordon Freeman thì hắn sẽ chẳng nói câu nào. Nhưng Alyx sẽ nói với bạn rất nhiều khi dùng cô ấy trong Half-Life: Alyx đấy. “Từ đầu, chúng tôi đã muốn đem lại trải nghiệm khác biệt cho người chơi khi nhập vai Alyx so với Gordon Freeman”, Greg Coomer cho hay.

Half-Life: Alyx sẽ không phải bản “Half-Live” duy nhất được ra mắt trong tương lai gần

David Speyrer - phụ trách kĩ thuật cho biết: “Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người trong chúng tôi muốn mang vũ trụ Half-Life trở lại. Tất nhiên là chúng tôi còn phải xem phản hồi của người chơi về Half-Life: Alyx khi nó được ra mắt trước, nhưng chúng tôi rất sẵn lòng phát triển thêm các “Half-Life” tiếp theo. 

Viết bình luận