Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Điểm mặt những tựa game thế giới mở bối cảnh hiện đại khiến bạn chỉ muốn "xách balo lên và đi"

Gà Béo 24/01/2020 16:57
Tin tài trợ

Điều tuyệt vời khi được đắm mình vào một tựa game thế giới mở nào đó ngoài gameplay ra có lẽ phải kể đến ngoại cảnh. Đây là một trong những yếu tố không thể thiếu để trải nghiệm thế giới mở được trọn vẹn.

Đã bao giờ trên hành trình trừ gian diệt ác tung hoành trong những thế giới mở rộng lớn, bạn chợt đứng hình vì vẻ đẹp lỗng lẫy từ khung cảnh mà game thể hiện chưa? Nếu thực sự đã trót phải lòng với những tựa game thế giới mở thì câu trả lời chắc chắn là “có” rồi. Với công nghệ hiện đại và sự hỗ trợ của các Engine tiên tiến, những thế giới mở của game dần trở nên thật hơn, đẹp hơn, lộng lẫy hơn. Cùng Game8 điểm qua một vài cái tên lấy  bối cảnh hiện đại để thể hiện thế giới mở mà game hướng tới nhé!

Grand Theft Auto 5

Ngay từ những giây phút đầu tiên đặt chân tới Los Santos trong Grand Theft Auto V, người viết đã hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp lỗng lẫy không phải theo kiểu nhồi nhét cả tá hiệu ứng tiên tiến mà đến từ cái hồn mà phong cảnh nơi đây thể hiện. Từng địa điểm, từng khu vực đều có một cảm giác chân thực, phản ánh rõ rệt sức sống ở mỗi nơi người  chơi đặt chân tới. Có thể nói GTA 5 mang một khung cảnh có cái hồn với sức sống rất riêng mà khó có thể tìm được ở bất cứ một tựa game thế giới mở nào khác.

Far Cry 5

Với màn thể hiện quá đỗi xuất sắc của Dunia Engine, thế giới mở của Far Cry 5 quá đỗi ấn tượng. Phong cảnh thiên nhiên tuyệt diệu của cả một thung lũng rộng lớn kết hợp nên tảng đồ họa mạnh mẽ, thế giới của Far Cry 5 đủ sức làm xao xuyến cõi lòng của bất cứ game thủ khó tính nào. Bất cứ ai đặt chân tới thế giới của Far Cry 5 chắc chắn sẽ đồng tình với một trải nghiệm hình ảnh miễn chê chỉ muốn “xách balo lên và đi” ngay lập tức.

                                                   

Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands

Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands mang đến cho người chơi một thế giới mở rộng lớn tại Bolivia với khung cảnh sẽ khiến nhiều người choáng ngợp. Địa hình nơi đây cực đa dạng từ những khu rừng rậm rạp âm u đến những vùng cao nguyên tuyết phủ trắng xóa hay những hồ nước rộng lớn. Dù đi đến bất cứ đâu hay vào bất cứ thời điểm nào, vẻ đẹp thiên nhiên của Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands luôn kích thích máu phưu lưu khám phá trong mỗi người chơi tuôn trào.

Just Cause 3

Đặt chân đến đất nước Mediterranean xinh đẹp của Just Cause 3, người chơi sẽ choáng ngợp với trùng trùng đồi núi trải dài bên những bờ biển tuyệt đẹp. Những cánh đồng oải hương, những ruộng lúa mạch vẽ nên một bức tranh tuyệt làm xiêu lòng những lữ khách lỡ mang mình đặt chân vào thế giới nơi đây.

Watch Dogs 2

Cảm giác choáng ngợp ngay khi bước chân vào thế giới của Watch Dogs 2 quả thực khiến người ta khó quên. Một thành phố San Francisco hiện đại với con người, với những tòa nhà chọc trời lộng lẫy. Một sự kết hợp hài hòa giữa hơi thở hiện đại và bối cảnh, sẽ chẳng khó hiểu khi người chơi đắm mình vào các cung đường ngoằn nghèo giữa các dãy núi, hay dạo quanh trung tâm thành phố thích thú với vẻ hối hả của một thành phố năng động, tất cả tạo nên một thế giới mở của Watch Dogs 2, một  chốn “biệt tích” chẳng muốn về cho bất cứ game thủ nào.

Viết bình luận