Error!

Something went wrong in system.!

Success!

Kiếm Điệp - Webgame PK đã tay

Game Online Bronze Spring 01/03/2014 - 14:04

(Game8) - Kiếm Điệp - Webgame RPG kiếm hiệp trên cổng game aMO vừa ra mắt ngày 26/2 vừa qua đã không khiến người chơi thất vọng. Với đồ họa 2D mang phong cách Võ lâm truyền kỳ, chinh đồ trước đây, Kiếm Điệp tạo chogame thủ cảm giác quen thuộc nhưng không kém phần thú vị. Đặc biệt, hệ thống PK trong Game đã làm hài lòng cả những game thủ khó tính.

Hệ thống PK trong Kiếm Điệp dưới sự phối hợp nhịp nhàng, thành thục của các kỹ năng dùng chuột và bàn phím cùng với đồ họa skill đẹp mắt với nhiều loại hình chiến đấu khác nhau như PvP, PvE đã biến Kiếm Điệp trở thành chiến trường PK hoành tráng không thua kém bất kì một Game đồ họa 3D nào.

Skill đánh lan và skill đánh choáng là hai loại skill phổ biến hầu như phái nào trong Kiếm Điệp cũng có. Những loại skill này tuy sát thương không cao nhưng giúp ích rất nhiều cho việc PK. Đối với skill đánh lan, Game thủ có thể vừa chạy vừa đánh, đôi khi không cn target đối thủ, skill này rất hữu dụng trong việc luyện cấp tại các bãi quái. Còn skill đánh choáng giúp cho Game thủ có đủ thời gian để chạy hoặc kết liễu đối phương.

Ngoài 2 skill trên, mỗi môn phái trong Kiếm Điệp cũng sở hữu những kỹ năng đặc thù riêng biệt. Nếu như Đường Mônchuyên dùng ám khí, đánh xa với kĩ năng đánh lan non-taget thì Võ Đang có sở trường kiếm với đặc thù đánh nhanh, hiểm với 2 chiêu thức tốc biến thẳng đến kẻ địch. Cái Bang nổi tiếng với khả năng chịu đòn, dai sức nhưng đánh rất “thấm”; Nga Mi chuyên hỗ trợ các skill "buff" đồng đội, nổi tiếng với skill đánh lan có tầm sát thương xa nhất còn Thiếu Lâm lại sở hữu 2 kĩ năng bổ sung giáp khiến nhân vật trở thành một "cỗ xe tăng" cho đồng đội.

Dựa vào đặc thù của từng phái, Game thủ có thể tùy biến lựa chọn class nhân vật phù hợp nhất. Theo đó, dù đánh một mình hay chiến đấu tổ đội thì tính năng PK cũng được thể hiện rất rõ ràng. Các trận đơn đấu sẽ luôn thú vị nếu Game thủ biết cách nắm bắt và hiểu rõ được nhân vật của mình. Tất nhiên dù đánh vi người hay với boss, nếu không làm tốt được điều đó dù lực chiến có cao hơn đi phương cũng rất dễ bị "ăn hành". Game đã thiết kế sẵn một Võ Đài Vô Song ở Map Dương Châu để các game thủ có thể so tài bất kỳ lúc nào cảm thấy "ngứa ngáy".

Tạm kết lại, mặc dù Kiếm Điệp là webgame 2D nhưng nhờ hệ thống chiến đấu đặc sắc rất dễ gây nghiện đối với game thủ hardcore.

Trang chủ http://kiemdiep.vn 

Một số hình ảnh PK đẹp mắt của các game thủ trong Kiếm Điệp:

Game Online Bronze Spring 01/03/2014 - 14:04
loading..