Ma Đạo Tây Du Mobile

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D

8
Đánh giá game

Chính thức ra mắt, bạn chọn nhân vật nào để nhập vai trong Ma Đạo Tây Du?

Khải sở khanh 20/06/2019 14:54
Ma Đạo Tây Du, tựa game bám sát cốt truyện Tây Du Ký đang cực kì được chú ý tại hè năm nay. Với 4 nhân vật với cách chơi vô cùng khác nhau, bạn sẽ lựa chọn hóa thân thành ai để cùng vượt 81 kiếp nạn?

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Ma Đạo Tây Du, tựa game bám sát cốt truyện Tây Du Ký đang cực kì được chú ý tại hè năm nay. Với 4 nhân vật với cách chơi vô cùng khác nhau, bạn sẽ lựa chọn hóa thân thành ai để cùng vượt 81 kiếp nạn?

Với hệ thống 4 nhân vật: Linh Hầu, La Sát, Long Nữ, Ngưu Ma việc lựa chọn nhân vật sẽ quyết định xem bạn là người như thế nào và cách nhân vật cũng đại biểu cho tính cách của bạn.

1. Linh Hầu

Linh Hầu luôn là một nhân vật mạnh mẽ, thần thông vô biên và nghịch ngợm ngang bướng thì cũng là số một. Ở Ma Đạo Tây Du, Linh Hầu sẽ là nguồn sát thương cận chiến cực kì mạnh mẽ với khả năng tấn công phối hợp kĩ năng liên tục kết hợp với lượng bạo kích cực kì lớn. Linh Hầu sẽ thích hợp với những người chơi ưa thích làm người gánh đội với khả năng băng vào cận chiến với địch, hạ gục chúng bằng chuỗi chiêu thức liên tục và mạnh mẽ.

2. Long Nữ

Cũng tương đồng với Linh Hầu, Long Nữ cùng là một nhân vật với khả năng gây sát thương cực kì khủng khiếp, nhưng lại từ tầm cực xa. Đừng thấy cô bé nhỏ nhắn mà coi thường, bạn chưa chạm vào cô nàng được đã bị cô bắn cho tan biến luôn rồi đó. Bộ kĩ năng từ tầm xa của Long Nữ cực kì toàn diện khi kết hợp được cả lượng sát thương lớn, lượng bạo kích mạnh mẽ và vẫn có một vị trí an toàn để xả sát thương. Nhân vật này sẽ thích hợp với những người thích những nhân vật sử dụng Tiễn Đạo, lấy lượng sát thương hủy diệt đối thủ.

3. La Sát


Ẩn sau một vẻ đẹp ma mị là một tính cách cực kì "kinh khủng". La Sát ngoài khả năng gây sát thương cực kỳ rộng, thì điểm đặc biệt là khả năng khống chế địch thủ từ tầm xa hỗ trợ rất lớn cho đồng đội. Với khả năng khống chế diện rộng, làm chủ hoàn toàn chiến trường, điều hướng cho những người đồng đội tiến lên, La Sát rất thích hợp cho những người ưa thích là một quân sư, chỉ đạo và điều phối chiến trường, đừng đằng sau thành công của cả đội


4. Ngưu Ma

Ngưu Ma, cái tên nghe đã thấy mạnh mẽ. Nhân vật này là một người đỡ đòn thực thụ với khả năng càn lướt, băng thẳng vào đội hình đối thủ mà không sợ hãi một chút nào hết. Đối phương sẽ không thể lộng hành khi gặp bạn đang lao thẳng đến, trấn áp và hạ gục chúng. Ngưu Ma cực kì thích hợp với những người mạnh mẽ, ưa thích lao lên đầu chiến trường, hạ gục đối phương mà chúng không thể phản kháng lại, khinh thường những kẻ yếu ớt.