Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Vừa công khai hẹn hò, Huỳnh Phương FAPtv đã vô tình tiết lộ sự thật Sĩ Thanh mua nhầm túi túi Dior giả để "đập hộp"

21/09/2019 13:30

Giải thích lên giải thích xuống, còn quay hẳn clip chứng minh nhưng cuối cùng Sĩ Thanh vẫn phải mượn lời bạn trai để thừa nhận chuyện mua đồ "fake" thế này.​

>>Thời trang "xuống dốc" không phanh của Sĩ Thanh: hết xài đồ fake lại đến mặc đồ lòe loẹt, thiếu tinh tế

Mới đây, nhóm hài FAPtv đã ăn mừng trên trang cá nhân vì là kênh đầu tiên của Việt Nam rinh nút kim cương vì đạt 10 triệu lượt subscribers. Cũng trong ngày hôm đó, Huỳnh Phương - thành viên chủ chốt của nhóm đăng clip công khai bạn gái là nữ ca sĩ Sĩ Thanh gây xôn xao mạng xã hội.

Giọng ca Oh my chuối cũng vừa vướng scandal đập hộp túi hiệu nhưng thực chất là túi fake. Những tưởng câu chuyện chiếc túi Dior giả của Sĩ Thanh đã trôi vào dĩ vãng nhưng mới đây, trong một cuộc trò chuyện ngắn, Huỳnh Phương đã "chẳng may" tiết lộ sự thật:

Ảnh cắt từ clip "đập hôpj" của Sĩ Thanh

Hình ảnh túi thật được đăng tải trên trang của Dior

"Lúc biết chuyện đó mình có an ủi Sĩ Thanh rằng chuyện cũng đã lỡ, mua nhầm hàng rồi làm clip để mọi người vào "soi" được. Tuy nhiên, sau đó cách xử lý vấn đề của Sĩ Thanh hơi tệ nhưng bản chất Thanh thì không phải như vậy đâu vì Thanh là một người trong giới thời trang mà." - Huỳnh Phương chia sẻ.

>>Ngọc Trinh tung hẳn clip tại Ý mặc lời "dựa hơi", Diệu Nhi chứng nào tật nấy lại vào "xin" đồ

Huỳnh Phương tiết lộ sự thật về việc Sĩ Thanh đập hộp túi hiệu thực chất là túi fake.

Trước đó, Sĩ Thanh không hề có một lời thừa nhận đã "đập hộp" phải hàng fake nào. Cô nàng sau khi bị bóc mẽ còn thực hiện một đoạn clip đi "check" hàng thật - hàng giả tại store của Dior nhưng tiếp tục bị chỉ là loạt điểm vô lý giữa chiếc túi được "đập hộp" và chiếc túi mang đi "check" sau đó.

Cùng 1 chiếc túi mà thiết kế hoạ tiết lại khác nhau?

Công khai hoá đơn nhưng lại che đi thời gian mua.

Theo Vietnamnet

>>Sỹ Thanh công khai clip tận tay đi chứng thực nguồn gốc túi Dior, nhưng dân tình lại "bóc" thêm ra chi tiết đáng ngờ

Viết bình luận