Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Nghẹn ngào với bộ tranh về những "thiên thần áo trắng" trong trận chiến chống Covid-19

Thor 30/07/2020 16:50

Dưới nét vẽ tài hoa của những họa sỹ đến từ các fanpage comic nổi tiếng như Vẽ Bậy, Một chút Cute, Thần Đằng, Có gì dui hông, các y bác sỹ chẳng khác nào những siêu anh hùng, hy sinh mọi thứ để chống lại đại dịch Covid-19.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Sau gần 100 ngày không có ca nhiễm cộng đồng, vào ngày 27/7 vừa qua đại dịch Covid-19 đã chính thức xuất hiện trở lại ở Việt Nam với 2 ca nhiễm ở thành phố Đà Nẵng. Kể từ đó cho đến nay, đã có thêm hàng chục ca nhiễm Covid-19 được xác nhận ở nhiều tỉnh và thành phố trong cả nước, làm đảo lộn cuộc sống của người dân. Nhiều nơi đã bước vào trạng thái cách ly xã hội hoặc thậm chí phong tỏa để đề phòng dịch lây lan.

Trong bối cảnh đó, những người chịu nhiều gian khổ nhất chính là đội ngũ các y bác sỹ, những chiến sỹ trên tuyến đầu trên mặt trận chống Covid-19. Nhiều hình ảnh về sự hy sinh thầm lặng của họ, từ việc các nữ nhân viên y tế cắt đi mái tóc dài, cho tới những ông bố bác sỹ buộc phải tạm biệt con ốm để đi làm nhiệm vụ...đã được chia sẻ và nhận được sự thương cảm của đông đảo cư dân mạng. 

Hãy cùng cảm nhận sự hy sinh thầm lặng mà cao cả của những chiến sỹ áo blouse trắng trong cuộc chiến chống Covid-19, qua những nét vẽ dễ thương dưới đây. Qua bộ tranh, chúng ta cảm nhận được nhiệt huyết của họ, và sức mạnh đoàn kết của cả cộng đồng trước đại dịch.


Y bác sỹ chính là những con người dũng cảm nhất thời điểm hiện tại


Cả nước hướng về Đà Nẵng, cố lên nhé mọi người ơi


Cả đội quân y tế thần tốc chi viện kịp thời cho Đà Nẵng, đối đầu với Covid-19


Một niềm tin quyết thắng đại dịch, Đà Nẵng sẽ mau chóng trở lại thành điểm đến du lịch hấp dẫn


Hình ảnh cảm động được chia sẻ nhiều nhất những ngày qua: Các nữ nhân viên y tế hy sinh mái tóc cho cuộc chiến chống đại dịch


Siêu anh hùng chẳng ở đâu xa, họ chính là những chiến sỹ áo trắng 


Covid trở lại cũng là lúc các "gian thương" được dịp hét giá khẩu trang


"Đông Lào" vẫn đang là thành trì kiên cố nhất của nhân loại chống loại Covid-19, và điều này sẽ không thay đổi


Lời động viên nhân dân cả nước giành cho con người Đà Nẵng lúc nàyĐối với phụ nữ, mái tóc vô cùng quan trọng. Nhưng đứng trước cuộc chiến lớn, điều đó cũng không còn nhiều ý nghĩa. Cảm ơn các chị nhé. Chúng ta sẽ cùng chiến đấu, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi


Viết bình luận