Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Lục lại clip Binz chia sẻ quan điểm tình yêu cực "good boy", Châu Bùi chọn đúng người rồi

05/08/2020 11:13

Fan đào lại đoạn clip Binz triết lý về tình yêu, hóa ra chàng rapper "bad boy" lại có tư tưởng đậm chất "good boy" dành cho người yêu.

>>>Karik tự tin khẳng định "Ở Việt Nam, Binz thống trị rap ngắn chữ còn nhiều chữ là tôi"​

Thông tin Châu Bùi đang hẹn hò với Binz thực sự đã tạo nên một "cú nổ" trên MXH. Dân tình không khỏi bất ngờ khi chàng rapper đình đám công khai follow mỗi mình Châu Bùi trên Instagram như 1 lời khẳng định ngầm về mối quan hệ của họ. Ngoài ra, nàng IT-girl cũng đang ủng hộ hết mình sự nghiệp của rapper "Bigcityboi.

Mới đây fan còn đào lại đoạn clip chia sẻ về tình yêu của chàng rapper 4 năm về trước. Chuyện là Binz đi siêu thị thì thấy một cặp đôi tầm 60 tuổi vẫn thể hiền tình cảm ngọt ngào, vì tò mò nên anh bèn hỏi: "Tôi có thể hỏi hai người được không? Tại sao hai người ở bên nhau đã lâu nhưng vẫn thật sự hạnh phúc? Có bí mật gì không?" và nhận được câu trả lời cực kì tâm đắc.

>>>Châu Đăng Khoa cay cú vì kiện Orange, Ly Ly: "Từ hôm đi kiện tới giờ, tôi mất mấy trăm triệu rồi”

"Bí mật là bạn luôn sai và bạn gái luôn là người đúng." Đến đây, anh đúc kết lại: "Các anh con trai phải nhớ, muốn giữ hạnh phúc lâu dài thì mình luôn luôn là người sai còn bạn gái mình luôn luôn là người đúng. Đó là kinh nghiệm của người lớn tuổi để lại đó. Nhớ lấy!"

Không cần phải bàn cãi nhiều, Châu Bùi quả là cô nàng hạnh phúc khi có bạn trai cực kì tâm lý. Giả sử nàng fashionista có nghe được những lời này từ Binz thì chắc hạnh phúc lắm đây.

Dù chưa lên tiếng xác nhận tin đồn, thế nhưng ai cũng hiểu cặp đôi đang hạnh phúc trong cuộc tình này. Chỉ trong thời gian ngắn, Binz tung ra loạt thính dành cho nửa kia như chỉ follow mình nàng fashionsta trên Instagram cá nhân, sáng tác ca khúc “Chỉ mình em” với ca từ về Châu Bùi,…Binz nhắc gu của anh là châu Á thì Châu Bùi khẳng định cô là Á Châu, còn khi rapper nhắc đến "Châu Phi" thì Châu Bùi cũng viết "Are you from Africa" (Tạm dịch: Bạn đến từ Châu Phi à?),…

>>>Ngô Kiến Huy lộ bằng chứng hẹn hò, tình cũ Khổng Tú Quỳnh tâm trạng khiến ai cũng thương

Cả hai bị soi mặc đôi

Binz "thả thính" đến đâu, Châu Bùi nắm bắt tới đó

Binz đang đảm nhận vị trí khám khảo của Rap Việt – một chương trình truyền hình thực tế về rap ăn khách nhất hiện tại. Châu Bùi tiếp tục khẳng định vị thế fashionista trong làng mốt Việt và thế giới. Cặp đôi trai tài, gái sắc này hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ mạng xã hội trong thời gian tới.  

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Viết bình luận