Hải Tú cúi gằm mặt, được dàn vệ sĩ hộ tống như idol hạng A, nhưng chẳng có fan cuồng nào thèm nhìn

Chang 12/01/2021 10:24

Không chỉ liên tục dính tin đồn kiêu chảnh, "gà cưng' của Sơn Tùng - Hải Tú còn sở hữu đặc quyền như sao hạng A khi xuất hiện trước công chúng.

Đúng là "nàng thơ" được chủ tịch Tùng tốn công quảng cáo, Hải Tú ngay từ những lần đầu lộ mặt trước truyền thông đã gây ra nhiều tranh cãi. Bắt đầu từ vẻ thần thái lạnh lùng bước đi giữa các ống kính, cô bị gắn mác kiêu chảnh, khinh người. 

Mắt tròn mắt dẹt trước công viên "Con rồng ngậm ngọc" khổng lồ mới xuất hiện ở Phú Yên

Tiếp đó, nhan sắc thật ngoài đời cũng gây thất vọng. Nếu như Sơn Tùng hết sức xây dựng hình tượng một nàng thơ cho Hải Tú, với vẻ đẹp điện ảnh hiếm có khó tìm, thì bên ngoài cô chỉ được đánh giá ở mức xinh xắn, thậm chí so với nhiều hot girl hiện tại chẳng có gì nổi trội. Đặc biệt mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú diện đồ giản dị nhưng đeo khẩu trang kín mít, được dàn vệ sĩ hộ tống bảo vệ nghiêm ngặt như sợ fan cuồng làm phiền giống các sao hạng A hay idol Hàn Quốc.

Nhưng thực tế có vẻ Hải Tú lo lắng thái quá, bởi sức ảnh hưởng của cô chưa đến mức khiến fan Việt lao đao. Nên có lẽ nàng thơ cứ tự nhiên thoải mái không cần đề phòng quá mức như vậy. Chắc hẳn đối với Sơn Tùng, Hải Tú giống như "bảo bối" cần được chăm sóc bảo vệ kỹ càng hơn các nghệ sĩ khác. Điều này vô tình khiến cô trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng, chưa thành sao hạng A đã có phong thái khác người.

Hải Tú vốn là người mẫu ảnh có tiếng và nổi danh trên MXH bởi vẻ đẹp xinh xắn mảnh mai. Chỉ đến khi được Sơn Tùng đích thân mời về làm nghệ sĩ riêng, Hải Tú mới được truyền thông săn đón và gây tò mò đến thế. Tuy nhiên, dấu ấn cô để lại trong lần đảm nhận vai chính MV mới của Sơn Tùng chưa thực sự rõ nét.

Ông ngoại mình muốn đi Đà Lạt chơi cho biết nên mình dắt ông đi và đây là thành quả của ông
Viết bình luận