Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

Chối bay biến bằng đủ vạn lý do, vậy những bức ảnh mặt tròn này ai “hại” Thanh Tâm?

27/03/2020 09:22

Hotgirl "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ..." khiến cư dân mạng "hoảng loạn" với gương mặt thật sau app Tiktok.

>>> Trấn Thành khoe ảnh dậy thì thành công, dân mạng cảm thán đúng ngày càng đẹp ra nhờ….lấy Hari Won

Trần Thanh Tâm - cô nàng đã tạo nên những câu nói "bất hủ" kiểu: "Trứng rán cần mỡ/ Bắp cần bơ/ Yêu không cần cớ/ Cần cậu cơ" hay "C sủi tan trong nước/ Còn em tan trong anh". Tuy nhiên những câu nói ấy không đươc lòng khán giả bằng chứng là việc cô nàng phải nhận hàng loạt bình luận tiêu cực từ CĐM. Phần lớn nhận xét đều cho rằng cô nàng có những câu nói khá nhạt nhẽo cùng với đó là cách nói "điệu chảy nước". Chưa hết khiến mọi người ngưng ghét mình thì mới đây cô nàng lại tiếp tục nhận hàng rổ gạch đã khi để lộ nhan sắc "phổng phao" khác hẳn so với trên mạng. 

Liên hệ với Thanh Tâm, cô nàng cho biết: "Thật ra những tấm ảnh trên mạng là do nhiều bạn ghét mình nên kéo to mặt mình ra chứ bình thường không có bự như vậy đâu! Mà nếu có cũng không sao hết, mặt to mình khỏi tốn tiền mua mâm ăn chè".

Trước những ý kiến chê bai, Thanh Tâm tâm sự rằng mình không buồn vì đã quen bị đăng ảnh dìm. "Vì mấy khi ảnh dìm lại đẹp, ai bị chụp dìm mà không xấu đâu nè, mình bị dìm riết quen rồi. Còn khi đọc bình luận thì dù chê mình cũng cảm thấy rất vui vì đến bây giờ vẫn còn rất nhiều bạn quan tâm mình đến thế. Các bạn đã dành nhiều thời gian cho mình có nghĩa là các bạn đang quan tâm mình, ai lại đi buồn khi có nhiều người quan tâm cơ chứ?"

Chia sẻ về việc sống ảo, Thanh Tâm khẳng định ai cũng thích mình xinh xắn, hoàn hảo trong mắt người khác. Vậy nên, "nếu dùng app để khiến hình ảnh mình đẹp hơn, rạng ngời hơn và tự tin hơn thì ngại gì mà không dùng?". Tuy nhiên, cô bạn khẳng định mình vẫn rất tự tin khi để mặt mộc hay khi chụp ảnh bằng cam thường.

>>> Đua trend hất tóc từ "vịt" hóa "thiên nga", Chi Pu, Ngọc Trinh cố gắng đến mấy vẫn thua đàn chị 2 con

Mọi lời ngụy biện của cô đều đang chĩa mũi dao về chính chủ nhân của nó khi loạt ảnh cô nàng được chụp tử tế, tạo dáng chuyên nghiệp, mắt nhìn thẳng vào ống kính, không có bất kỳ sự "chụp trộm" nào ở đây. Thế nhưng, nhan sắc thật của cô nàng cũng không khá hơn là mấy. Nếu Thanh Tâm không cười, thật khó để nhận ra nhan sắc ấy. 

Gương mặt trái xoan trên MXH đã trở nên tròn bành bạnh cùng đôi má phúng phính, như hai cái bánh bao. 

Chưa kể, dù buộc hết tóc lên thì Thanh Tâm vẫn ghi điểm nhờ nhan sắc vượt trội nhưng đến bộ ảnh này, mái tóc bết dài dính ướt nhẹp phần mái cùng đuôi tóc được tẩy đến xơ xác khiến cô nàng như biến thành một người hoàn toàn khác. 

Bản thân cô cho biết mình sẽ tham gia một vai diễn trong bộ phim sitcom trong tương lai không xa. Có vẻ như danh hiệu hotface đã tự tạo cho mình bước đệm để dần bước chân vào showbiz. 

>>> Khoe ảnh nghỉ dịch ở nhà tưới cây "sương sương", body của Nathan Lee lại khiến bao chị em phải hú hét

Viết bình luận