Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Chỉ có bên Đàm Thu Trang, Cường Đô La mới thực sự thành "nam thần"

22/10/2019 11:41
Tin tài trợ

Đàm Thu Trang được khen khéo chăm chồng đến mức tướng phu thê với Cường Đô La biểu hiện ngày càng rõ ràng.

 

>>> MC Quang Bảo gây sốc nặng với hình ảnh giảm 20kg thân hình săn chắc nhưng phản ứng của CĐM hoàn toàn ngược lại

So với các bóng hồng đã từng bên cạnh Cường Đô La, Đàm Thu Trang không mấy nổi bật về nhan sắc, gout thời trang cũng như sự nghiệp của mình. Thế nhưng có một điều Thu Trang "vượt mặt" những người tình cũ của chồng đó là khiến cho nhan sắc của Cường Đô La trở nên "đẹp ra trông thấy". 

Trong mỗi cuộc tình, nam doanh nhân đều được khen về gia sản giàu có và cách ứng xử văn minh. Tuy nhiên, ngoại hình thấp bé của Cường Đô La cũng luôn là đề tài chú ý mỗi khi anh xuất hiện cùng bạn gái.

>>> Xuất hiện bên Trương Quỳnh Anh, biểu cảm của Hữu Vi vẫn là "không thể mê nổi"

Ngày đầu tiên đến với Đàm Thu Trang, Cường Đô La cũng bị chê chiều cao không cân xứng. Ca sĩ Duy Mạnh từng phải lên tiếng bảo vệ bạn: "Theo quan niệm từ trước đến giờ thì một cô gái vóc dáng cao chân dài xinh đẹp phải đi với một anh người mẫu cao to mới được gọi là đẹp đôi. Nhưng với cá nhân tớ thì một cô gái chân dài sánh đôi với một anh chàng nhỏ bé mới thực sự là đẹp đôi, mới thực sự là trai tài gái sắc. Vì hầu hết những anh chàng nhỏ bé cặp kè sánh đôi với những cô gái chân dài đều là những người có tài hoặc có rất nhiều tiền và biết chăm sóc phụ nữ".

Quả nhiên những lời của ca sĩ Duy Mạnh không hề sai. Bằng chứng chính là việc Cường Đô La đã chọn Đàm Thu Trang để công khai gọi là "vợ" thay vì những mối tình trước đó. Từ khi yêu chân dài gốc Tày, Cường Đô La thay đổi 180 độ. Từ một doanh nhân có tiếng đa tình, anh trở thành người đàn ông sẵn sàng vào bếp nấu nướng chăm lo miếng ăn giấc ngủ cho bạn đời.

Ngoại hình của doanh nhân họ Nguyễn cũng khởi sắc trông thấy. Cường Đô La tăng cân thấy rõ thay vì nhỏ con gầy gò như trước đây. Trong mỗi bức hình chụp cùng vợ, doanh nhân phố núi được nhận xét ngày càng bảnh bao, tướng phu thê với Đàm Thu Trang rõ nét. Anh liên tục diện đồ đôi ton-sur-ton với vợ mình dù đi bất cứ đâu.

Về phía mình, chân dài gốc Tày cũng được khen khéo chăm chồng. Nói về ngoại hình của chồng, Đàm Thu Trang từng hào hứng: "Nghe nói phát tướng là phát tài nên nhà em thi đua nhau phát tướng các bác à. Gia đình mặt mâm xin chào mọi người".

 

>>> Giữa bầu không khí tưởng niệm Sulli, Song Hye Kyo bỗng chốc thành nhân vật bị ném đá dữ dội vì "hứa lèo"

Viết bình luận