Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

6 dấu hiệu rõ rành rành cho thấy bạn đang trở thành "hươu": Số 2 các chị em cần đề phòng

18/04/2019 17:03

Khi không lại được tặng quà, cẩn thận lại thành "hươu" đấy nhé các gái ơi.​

Không còn nghi ngờ gì nữa, nếu chàng có những biểu hiện dưới đây thì chắc chắn chàng đã làm gì có lỗi với bạn rồi. Tinh ý một chút là nhận ra ngay thôi!

Anh ấy hứa hẹn 

Anh ấy có thể hứa với bạn mọi thứ khi anh ấy biết mình đang có lỗi với bạn. Anh ấy có thể đã lừa dối hoặc nói dối bạn, vì vậy anh ấy muốn làm cho mình cảm thấy tốt hơn bằng cách làm cho bạn hạnh phúc, ngay cả chỉ trong một khoảnh khắc.

Anh ấy có thể hứa đưa bạn đi du lịch, đi xem bộ phim yêu thích của bạn, hoặc thậm chí lên cả kế hoạch tương lai mà anh ấy không có ý định chỉ cần biết khi rót vào tai người con gái của mình thì nàng cảm thấy thích thú.

Anh ấy đột nhiên tặng quà cho bạn

Một trong những dấu hiệu cho thấy chàng cảm thấy tội lỗi vì đã làm tổn thương bạn là đi mua quà tặng bạn. Mặc dù không vào ngày lễ, ngày kỉ niệm hay dịp gì đặc biệt nhưng lại đột nhiên mang đến món quà cùng những lời nói ngọt ngào thì đây chính là điểm bạn bạn chú ý đấy nhé! Anh ấy làm cử chỉ lãng mạn này để bù đắp những lỗi lầm mà mình gây ra cho bạn.


Đột nhiện tặng quà là dấu hiện đáng khả nghi nhất

Anh ấy bắt đầu gây sự với bạn vì anh ấy cảm thấy mình xứng đáng bị la mắng

Đây là một dấu hiệu bạn không nên bỏ qua. Khi anh ấy cảm thấy có lỗi vì lừa dối hoặc nói dối bạn, anh ấy có thể bắt đầu gây sự với bạn vì những điều nhỏ nhất và khiến bạn phát điên. Anh ấy muốn bạn trừng phạt anh ấy.

Anh ấy không tự tin

Một anh chàng đang nói dối và làm tổn thương bạn gái sẽ không còn tự tin nữa. Đó có thể là một dấu hiệu anh ấy đang cảm thấy có lỗi vì làm bạn tổn thương.

Khi đấy họ thường có biểu hiện như: nói lắp, bối rối trước những câu hỏi bình thường của bạn,...

Anh ấy tránh né bạn

Nếu anh ấy không thể nhìn vào mắt bạn khi hai bạn ở bên nhau, thì anh ấy đang hối lỗi đó. Chàng biết là mình đã sai nên không dám đối diện với bạn đây mà.


Chàng né tránh bạn đôi khi không phải vì bạn nhàm chán đâu, hãy nghĩ họ đã làm gì có lỗi và không dám đối diện với bạn - Ảnh minh họa

Anh ấy nói anh ấy không xứng đáng với bạn

Bởi vì anh ấy cảm thấy có lỗi. Anh ấy biết mình làm gì sai, vì vậy anh ấy sẽ nói anh ấy không xứng đáng với bạn để làm cho bạn cảm thấy như anh ta yêu bạn hơn là anh ta đang làm bạn tổn thương.

Đây cũng được coi là dấu hiệu anh ta chỉ đang gieo hạt mầm cho lý do sẽ bỏ đi sau này. Còn nếu chàng thực sự cảm thấy không ngang bằng với bạn, thì mối quan hệ cũng sẽ không thể kéo dài.

Nhận biết người ấy có làm gì có lỗi với bạn hay không không quá khó khăn phải không? Tuy nhiên khi yêu hiếm ai lại không mắc sai lầm, nên nếu có thể tha thứ được thì bạn hãy rộng lượng mà bỏ qua cho người ấy nhé!

Viết bình luận