Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game

Giới thiệu

Phàm Nhân Tu Tiên VNG tên gốc là Phàm Nhân Tu Tiên 3D Mobile, đây là tựa game MMOARPG được  iDreamsky Games phát hành tại thị trường Trung Quốc. Mới đây thì nhà phát hành VNG cũng đã xác nhận sẽ phát hành tựa game Phàm Nhân Tu Tiên Mobile tại thị trường Việt Nam với tên mới là Phàm Nhân Tu Tiên VNG.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG - Game mobile đề tài tiên hiệp siêu khủng

Tựa game này được phát triển dự trên một truyện tiên hiệp cùng tên, Phàm Nhân Tu Tiên là một câu chuyện Tiên Hiệp kể về Hàn Lập - Một người bình thường nhưng lại gặp vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên, không phải anh hùng - cũng chẳng phải tiểu nhân, Hàn Lập từng bước khẳng định mình... Liệu Hàn Lập và người yêu có thể cùng bước trên con đường tu tiên và có một cái kết hoàn mỹ? Những thử thách nào đang chờ đợi bọn họ?

Phàm Nhân Tu Tiên VNG - Game mobile đề tài tiên hiệp siêu khủng

Phiên bản mobile Phàm Nhân Tu Tiên VNG  sẽ là một thế giới cho game thủ tung hoành với các trận chiến trên không với những màn phi thân ngự kiếm bay lượn, đi kèm với đó là hệ thống tính năng, gameplay phong phú và đồ sộ, hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG  sẽ được VNG cho ra mắt trong thời gian tới, các thông tin tải game Phàm Nhân Tu Tiên VNG cũng như hướng dẫn chơi Phàm Nhân Tu Tiên VNG trên Android và IOS cũng sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây, cùng với đó là hàng ngàn Giftcode Phàm Nhân Tu Tiên VNG đang đợi các bạn trong thời gian tới.

Tin tức mới