360Mobi Kiếm Khách

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

360Mobi Kiếm Khách là tựa game mobile 3D được nhà phát hành VNG phát hành tại thị trường Việt Nam, tựa game này chính là Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile đã nổi đình nổi đám tại thị trường Trung Quốc trong thời gian qua.

Về đồ họa 360mobi Kiếm Khách đã có sự nâng cấp rất nhiều so với phiên bản tiền nhiều, game có đồ họa 3D sắc nét tạo hình nhân vật, cảnh vật trong game vô cùng chi tiết và bắt mắt, ngoài ra game còn có một bản đồ thế giới rộng lớn cho game thủ thoải mái phiêu lưu, khám phá.

Về Gameplay, Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp đặc sắc trong 360Mobi Kiếm Khách, tham gia game người chơi sẽ được trải qua quá trình rèn luyện bản thân và võ công, sau đó sẽ chinh chiến và phiêu lưu trong con đường leo đến đỉnh cao của võ học.

Điểm danh những hoạt động cộng đồng vui nhộn trong 360mobi Kiếm Khách

360mobi Kiếm Khách đem đến hành loạt tính năng hấp dẫn như khinh công, thú cưới, cường hóa, kết hôn, bang phái,... Người chơi sẽ chẳng thể nào mà rời mắt được khi trải nghiệm game.

Hiện 360mobi Kiếm Khách đang được phát hành tại thị trường Việt Nam, các thông tin tải game 360mobi kiếm khách cũng như hướng dẫn chơi, giftcode 360mobi Kiếm Khách sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, mong các bạn chú ý theo dõi.

Tin tức mới