Top 5 game indie hay nhất năm 2020 trên Steam

Taskmaster 11/08/2020 10:04

Indie game thường là những trò chơi có sự sáng tạo đổi mới và có giá cả hợp lý trên Steam.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Trong khi các trò chơi Triple-A thống trị các bảng xếp hạng doanh số và giúp thiết lập ngành công nghiệp game trở thành ngành giải trí sinh lợi nhất, thì các trò chơi Indie luôn là tâm điểm cho sự đổi mới và sáng tạo.

Nhiều trò chơi hay nhất trong lịch sử chơi trò chơi điện tử bắt đầu là trò chơi Indie hoặc vẫn là trò chơi Indie. Mặc dù họ có thể không có tiếng vỗ tay và tiếng huýt sáo của tựa game triple-a hiện đại, nhưng có một điều gì đó rất trung thực ở cốt lõi của game indie.

Như đã nói, dưới đây là một số lựa chọn của chúng tôi cho các trò chơi indie hay nhất trên Steam vào năm 2020.

5) The Wolf Among Us

Telltale Games đã định nghĩa lại cách hoạt động của một studio indie và tại một thời điểm, là studio indie lớn nhất xung quanh. Telltale Games đã đạt đến tầm cao mới bằng cách mua lại các tài sản quyền như Game of Thrones, Batman và thậm chí cả Guardians of the Galaxy.

The Wolf Among Us chuyển thể từ bộ truyện tranh ngụ ngôn của Bill Willingham, là một trong những câu chuyện xuất sắc nhất về trò chơi điện tử và là câu chuyện sẽ khiến bạn mê mẩn và muốn biết thêm.

The Wolf Among Us cũng là một trong những câu chuyện trinh thám hay nhất trong các trò chơi và là một trong những câu chuyện hấp dẫn ngay từ khi bắt đầu.

4) INSIDE

INSIDE đến từ các nhà sản xuất LIMBO và thanh tao và tối tăm như mọi người vẫn mong đợi. Cách kể chuyện tinh tế của INSIDE là điều khiến nó trở thành một trò chơi ly kỳ ngay từ đầu.

Người chơi phải tự mình ghép nối câu chuyện với nhau bởi vì có rất ít hoặc không phải đút thìa khi họ đi qua một thế giới đen tối và đáng sợ.

3) My Friend Pedro

My Friend Pedro là sản phẩm của sự say mê của cộng đồng với phong cách chiến đấu và âm nhạc cổ điển tuyệt vời. Trò chơi chỉ đơn giản là một trong những trải nghiệm game bắn súng tốt nhất mà người ta có thể có vào năm 2020 và để lại những trò chơi ba người trong bụi khi nói đến lối chơi súng thuần túy, phấn khích.

My Friend Pedro là một trong những trò chơi độc lập hay nhất hiện tại và chắc chắn rằng nó sẽ cung cấp cho người chơi vô số giờ đấu súng vô lý và cả nhạc nền tuyệt vời.

2) Carrion

Carrion lật ngược kịch bản của trò chơi kinh dị / sinh tồn truyền thống và để bạn phụ trách mảng kinh dị. Là một con quái vật đến thẳng từ tầng sâu của địa ngục, nhiệm vụ của bạn trong Carrion là làm khiếp sợ những con người nhỏ bé.

Carrion hoàn toàn là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà bạn có thể có khi chơi game ngày nay và là một trong những trải nghiệm đáng giá từng xu trên Steam.

1) Disco Elysium

Disco Elysium có thể chỉ là một trong những game nhập vai hay nhất đã ra mắt trong vài năm trở lại đây. Tính chất mất phương hướng và thôi miên của trò chơi chỉ được nhân lên gấp mười lần bởi phong cách nghệ thuật và câu chuyện tuyệt vời của nó.

Trò chơi đặt bạn kiểm soát một thám tử, người phải kết hợp với nhau không chỉ là một loạt tội ác tàn bạo mà còn cả danh tính của chính anh ta. Trò chơi là một trong những dự án độc đáo nhất đã ra mắt trong thập kỷ qua và là một trong những dự án đáng được quan tâm hơn.

Viết bình luận