Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

Hàng trăm cặp đôi New Audition cùng nhau tổ chức lễ cưới tập thể trong game lớn nhất năm 2019

VGA 31/10/2019 14:59

Không hổ danh là tựa game ghép đôi số 1 Việt Nam, chỉ trong 1 tiếng đồng hồ mà có hàng trăm cặp đôi New Audition cùng nhau tổ chức lễ thành hôn – tạo nên khung cảnh một đám cưới tập thể lớn nhất 2019.

Wedding Day – Phiên bản Lễ Cưới Ngày Hoàng Đạo mini

Việc dừng sự kiện “Lễ cưới ngày hoàng đạo” vào năm 2015 đã để lại trong lòng các vũ công Audition biết bao tiếc nuối. Bởi mỗi mùa sự kiện, game thủ không chỉ háo hức với các phần quà kỷ niệm đặc biệt, mà còn là đam mê “theo đuổi” Game Master (GM) từ phòng này đến phòng khác.

Kênh sự kiện đã đầy nhưng vẫn còn rất nhiều cặp đôi chưa vào được

Những chờ đợi, mong ngóng của người chơi cuối cùng cũng được đáp ứng khi Nhà Phát Hành VTC Game thông báo sự kiện “Wedding Day” – Lễ cưới ngày hoàng đạo ver 2019 chinh thức lên sóng.

Mặc dù 19h00 mới bắt đầu sự kiện nhưng tại kênh sự kiện – Ngọt Ngào 101 đã đầy ắp người từ trước đó hơn 2 tiếng và đón nhận hàng trăm cặp đôi tham dự. Quả không hổ danh là tựa game ghép đôi số 1 Việt Nam.

Hàng trăm cặp đôi đua nhau tổ chức lễ cưới cùng 1 giờ trong ngày

Theo như thông tin thu được trên Group Thành Phố Vũ Hội, các game thủ đã chào đón GM với rất nhiều hình thức và cung bậc cảm xúc. Có người vui vẻ vì chỉ phải chờ đợi 5 phút, có đôi lại thất vọng vì vận may chưa mỉm cười với mình, lại có những người “đứng ngoài cuộc chơi” vì nhận được lời chia tay ngay trước giờ G hoặc bận… tải game.

Mặc kệ sóng gió ngoài kia, mình… tải game cái đã

Tạm biệt tất cả, tôi vẫn fine!

Sự kiện còn là dịp để các cặp đôi mạnh dạn tỏ tình

Nỗi buồn mang tên “chờ 3 tiếng”

Người đứng bên lề của hạnh phúc

Mặc dù vắng bóng 4 năm nhưng sự kiện Lễ cưới dành cho các cặp đôi vẫn luôn được mong ngóng

Thỏa mãn bao ngày, bao giờ chờ đợi

Chúc mừng các cặp đôi nhé!

New Audition quả là lợi hại khi có thể mang đến cho người chơi đến với những niềm vui bất tận, và đặc biệt là cái kết ngọt ngào từ trong game cho đến đời thưc.

Viết bình luận