Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

Call of Duty: Modern Warfare cập nhật mới có thêm Bản đồ và Nhân vật

Taskmaster 24/03/2020 13:25

Call of Duty: Warzone có thể là tâm điểm ngay bây giờ, phần nhiều người chơi Modern Warfare vẫn đang nhận được bản cập nhật cho trò chơi.

Bản đồ mới được gọi là Khandor Hideout và  Nhân vật mới được đặt tên là Talon. Cả hai phần nội dung mới sẽ có sẵn với bản cập nhật vào hôm nay 24/03.


Khandor Hideout là một bản đồ cỡ vừa ở Syrkistan hỗ trợ chơi sáu đấu sáu và có tầm nhìn xa và không gian bên trong để bổ sung cho các phạm vi chiến đấu đa dạng. Kho lớn nằm ở trung tâm là một trung tâm hoạt động và thiên đường cho người chơi CQB. Săn lùng kẻ thù của bạn và cảnh giác với các tay súng bắn hạ làn đường trong Khandor Hideout.

Nhân vật mới là Talon. Anh ta đi cùng với một con chó tên là Sasquatch, người có thể được nhìn thấy trong hành động hoàn thiện của Talon, được bao gồm trong gói của anh ta. Gói này cũng bao gồm hai bản thiết kế huyền thoại và hai lần bỏ qua.

Activision nói rằng nội dung mới trong bản cập nhật vào ngày mai sẽ có sẵn vào lúc 1 giờ sáng CT, tức là vào tối thứ ba hoặc sáng thứ tư.

Viết bình luận