5 kiểu người chơi trong PUBG khiến bạn chỉ muốn "bỏ game"

Taskmaster 20/07/2020 10:24

Nếu bạn gặp 1 trong 5 kiểu người chơi này chắc chắn bạn chỉ muốn "bỏ game" ngay lập tức.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Trong PUBG Mobile , bạn sẽ gặp những người chơi đến từ mọi nơi khác nhau với mọi hành vi tính cách. Sẽ có những người chơi và đồng đội tuyệt vời, những người biết cách chiến đấu bên cạnh và bảo vệ bạn thoát khỏi rắc rối nếu bạn cần họ. Và tất nhiên, chúng ta vẫn có những người chơi khiến bạn thất vọng với trò chơi cho dù nó thú vị thế nào.

Những người chơi "phá game" đó là những loại người nào, mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

1. Hacker

Tin tặc không còn xa lạ với bất kỳ ai trong chúng ta. Và thật không may, họ hoàn toàn không phải là người lạ trong một trò chơi như PUBG Mobile. Đây là những người chơi tận dụng phần mềm bất hợp pháp và các ứng dụng của bên thứ ba để có lợi thế hơn những người chơi khác về tầm nhìn, khả năng chiến đấu hoặc tốc độ nhảy dù.

Trong số tất cả những người chơi khác nhau được đề cập ở đây, hacker chắc chắn là người ghét nhất trong số họ. Đối với một điều, khi bạn chơi tin tặc, cơ hội chiến thắng của bạn thường gần bằng không. Chẳng hạn, với hack hoặc tập lệnh của bên thứ ba, tin tặc có thể nhìn thấy bạn từ xa, sau đó họ có thể theo dõi bạn từ bất cứ đâu để loại bỏ bạn.

Khi bạn cảm thấy như bạn đã gặp phải một hacker, điều duy nhất bạn thực sự có thể làm là thoát khỏi trò chơi và bắt đầu một phiên mới. Khác với việc làm cho trò chơi trở nên cực kỳ mất cân bằng, các tin tặc cho bạn một khoảng thời gian tồi tệ khi bạn được cho là vui chơi, và bạn cảm thấy như bạn thích chơi một thứ khác.

Và với sự phổ biến của việc hack phần mềm của bên thứ ba ngoài kia, chúng ta có thể sẽ có nhiều tin tặc chiến đấu với nhau hơn khi số lượng người chơi trung thực bị tiêu diệt. Không ai muốn chơi PUBG Mobile để vui chơi nếu cả một nhóm tin tặc biết chính xác bạn đang ở đâu và điều tiếp theo bạn biết, bạn đang ở trên sàn.

Khi bạn thấy tin tặc, chắc chắn đừng ngần ngại báo cáo cho chúng. Các nhà phát triển PUBG Mobile đã làm việc chăm chỉ để vượt qua những kẻ gian lận nhưng vẫn còn một chặng đường dài để đảm bảo môi trường không có hacker.

2. Người thích bug game

Một loại người chơi khác khai thác trò chơi phải là người chơi khai thác các bug trong game. Tuy nhiên, không giống như hacker, những người chơi này không sử dụng phần mềm bất hợp pháp để khai thác trò chơi. Thay vào đó, họ tận dụng nhiều lỗi trong trò chơi. Những lỗi này là lỗ hổng trong trò chơi hoặc cơ chế mà các nhà phát triển chưa vá hoặc sửa.

Những bug này nếu được tìm thấy, có thể cho phép bạn vào một căn phòng bí mật, hoặc chui xuống đất hoàn toàn. Người chơi truy cập các hợp chất ẩn này có thể mang lại cho bạn nhiều đau buồn như tin tặc. Ví dụ, từ vị trí an toàn của họ, họ có thể bắn hạ bạn mà bạn không biết đối thủ trốn ở đâu.

Hãy tưởng tượng nghe thấy tiếng bước chân và một vài tiếng súng nổ sau đó, bạn nằm xuống đất. Nếu bạn gặp phải một trong những lỗi này, hãy là một người chơi tốt và gửi nó cho các nhà phát triển để họ có thể vá nó. Đừng làm cho người khác những gì bạn không muốn làm cho bạn.

3. AFKers hoặc Quitters

Tuy nhiên, những người chơi AFK hoặc người bỏ cuộc không ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi của bạn nhưng họ khiến trải nghiệm PUBG Mobile trở nên khó chịu. Người chơi AFK không phải lúc nào cũng rời khỏi trò chơi theo đúng nghĩa đen vào giữa trận đấu. AFK có thể xảy ra khi kết nối internet bị mất hoặc mất hoàn toàn.

Khi những điều như thế có thể xảy ra bên ngoài cơ quan của bạn, họ sẽ khó chịu để giải quyết bất kể điều gì. Không ai muốn chơi một trận đấu thích hợp chỉ để thấy đồng đội bỏ cuộc vì kết nối kém hoặc họ phát hiện ra họ có việc khác để làm. Vì vậy, bạn kết thúc cách chiến đấu dưới khả năng của bạn mà không cần hỗ trợ.

Những gì bạn có thể làm để ngăn chặn AFK là sắp xếp đủ thời gian rảnh để chơi PUBG Mobile và đảm bảo rằng kết nối của bạn không có lúc bị rớt ra thường xuyên.

4. Lắm mồm

Tính năng giọng nói là một sự kết hợp tuyệt vời trong PUBG Mobile. Nó rất dễ sử dụng và với nó, bạn có thể dễ dàng liên lạc với đồng đội của mình, thông báo cho đồng đội nơi kẻ địch đang ở hoặc gọi đồng đội của bạn để hỗ trợ bạn.

Nhưng có một nhược điểm đáng kể khi có tiếng nói trong trò chơi. Sẽ có những người chơi này chắc chắn hét lên và nói rất to, hoặc họ bắt đầu nói đủ thứ vô nghĩa không liên quan đến trò chơi, hoặc chỉ có nhiều tiếng động nền khi bạn đang cố tập trung.

Điều này sẽ cực kỳ khó chịu khi bạn đang chiến đấu trong Pochinki chẳng hạn. Xung quanh bạn có kẻ thù, và khi bạn đang cố gắng lắng nghe cẩn thận tiếng bước chân của họ để tìm ra vị trí của họ. Thay vì im lặng và bình tĩnh, bạn nghe thấy tiếng la hét và có thể là tiếng TV hoặc âm nhạc liên tục.

Những điều này không chỉ làm bạn mất tập trung mà còn khiến bạn căng thẳng hơn khi nghe những điều bạn không muốn. Vì nhược điểm này khi sử dụng giọng nói, cuối cùng bạn sẽ tắt tiếng mọi người thay vì chỉ để có một chút bình yên.

5. Người ích kỷ

Kiểu người chơi cuối cùng này không vi phạm luật cũng như chơi sai. Họ không sử dụng hack và script cũng không khai thác lỗi. Họ không vi phạm phép lịch sự bằng cách AFK hoặc quá to. Nhưng những người chơi chơi ích kỷ và tiêu cực như thế này thực sự phá vỡ đội hình của bạn.

Ngay cả khi chơi với đồng đội, mục tiêu của họ chỉ đơn giản là dành cho chính họ và f * ck phần còn lại. Họ sẽ bất cẩn nổ súng và ném lựu đạn với đồng đội gần đó, và trì hoãn cố gắng hồi sinh bạn sau đó. Khi một đồng đội tìm thấy vũ khí chất lượng cao như AWM, họ sẽ làm mọi thứ có thể để có được nó trước tiên.

Ngay cả khi đội báo cáo về các hành vi kém của những người chơi này, họ sẽ chỉ đợi cho đến khi họ có thể tìm thấy một đội hình khác để tận dụng thời gian tới. Thật không may, không có gì ngăn cản loại người này hủy hoại nó cho phần còn lại của chúng ta, giống như hành vi của họ khiến chúng ta thất vọng trong cuộc sống thực.

Viết bình luận