Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Vì sao Kiếm Ma 3D luôn là cái tên được nhắc đến suốt 1 năm qua

VGA 30/06/2020 19:07
Tin tài trợ

Những ưu điểm nổi trội của Kiếm Ma 3D đang được phần đông người chơi đón nhận cuồng nhiệt. Cộng thêm sự nỗ lực phát triển, khả năng “chèo lái” của NPH Funtap cái tên Kiếm Ma 3D đang ngày càng được ghi nhớ trong cộng đồng.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Kiếm Ma 3D là tựa game sở hữu chất chơi nhập vai truyền thống dễ làm quen với hầu hết người chơi hiện nay. Với 4 môn phái độc đáo là Nhật Nguyệt, Tiêu Dao, Võ Đang, Dương Gia có mối tương sinh tương khắc trong mọi hoạt động. Tất cả đều được hệ thống dẫn dắt một cách lôi cuốn thông qua cốt truyện Kiếm hiệp Dị giới đặc sắc. Nơi người chơi sẽ dần đắm chìm vào chặng đường tu tiên bất tận với nhiều thử thách không hề đơn giản.

Nếu bạn chưa chơi thử Kiếm Ma 3D chắc chắn bạn không thể biết game có nội tại lôi cuốn với với lối điều khiển quen thuộc, thêm vào đó là các kĩ năng thiên phú đa dạng mà game đã lột tả được sự hoa mỹ, tinh tế trong mỗi chiêu thức, đem lại những kết quả khó đoán trước khi PK. Đặc biệt người chơi cũng được tự do phô diễn những màn chiến đấu linh hoạt, sáng tạo các cách phối hợp kĩ năng để tạo các combo skill phép thuật mãn nhãn.

Cộng đồng Kiếm Ma 3D sau gần 1 năm hoạt động đã qua giới hạn những người chơi thông thường, hiện tại họ đều đồng lòng hô to khẩu hiệu “anh em Kiếm Ma – bốn bể là nhà”. Không chỉ là game online đơn thuần, giờ đây những người chơi chung Kiếm Ma 3D cùng đi diệt quái, săn boss… họ đều gắn kết như một gia đình.

Không những thế, Kiếm Ma 3D là cái tên luôn chịu “thay đổi bản thân”, đổi mới liên tục hàng tháng, không chỉ từ trong mà còn đến ngoài game. Game luôn có những hoạt động mới lạ, thú vị hay chỉ đơn giản là những bộ ảnh ý nghĩa, hấp dẫn. Như các bạn đã biết, Kiếm Ma 3D hiện có 4 phái cho người chơi được hóa thân vào nhân vật, bởi tính chất dị giới có một không hai, chúng tôi đã nắm bắt ngay và cho ra lò bộ ảnh cosplay độc đáo với 4 lớp nhân vật độc đáo, bắt mắt.

Bộ ảnh không chỉ tạo cảm hứng cho người xem, những người chơi và đang gắn bó với Kiếm Ma 3D, đó còn là những món quà tinh thần mà đội ngũ sản xuất game luôn hướng đến với sự gắn bó của game thủ suốt 1 năm qua.

Nếu bạn đang mong chờ một tựa game Kiếm Hiệp vừa lạ, vừa chất, hoặc có thể kết bạn khắp 4 phương thì Kiếm Ma 3D vẫn luôn là lựa chọn để bạn không bao giờ phải hối hận.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home

Viết bình luận