Vân Mộng Tứ Thời Ca là phiên bản nâng cấp toàn diện của Âm Dương Sư?

VGA 23/06/2020 16:36

Khách quan mà nói, Vân Mộng là một trong những tựa game hiếm hoi có đầy đủ tố chất cần thiết để có thể trở thành “game quốc dân” - điều mà Âm Dương Sư đã từng làm được trước đây.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Về cơ bản, cả Vân Mộng Tứ Thời Ca và Âm Dương Sư đều là những tựa game thuộc thể loại gacha, điểm hấp dẫn chính là tính năng quay tướng để tìm kiếm tướng mới, tìm kiếm thêm sức mạnh cho nhân vật chính. Với việc phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn (hay nhiều người chơi còn gọi là nhân phẩm) để có được tướng hiếm, thể loại gacha luôn mang đến những xúc cảm vô cùng mãnh liệt.

Mặc dù được cho là thành công và đã gây dựng được một cộng đồng lớn mạnh nhưng tính tới thời điểm hiện tại, danh tiếng của Âm Dương Sư được tạo ra trên một nền tảng  gameplay đơn giản, dễ làm quen – dễ chơi nhưng cũng có rất nhiều sự giới hạn. “Sinh sau đẻ muộn” lại chính là lợi thế cho Vân Mộng Tứ Thời Ca khi có thể mang tới những trải nghiệm hoàn hảo hơn để có thể làm hài lòng ngay cả những game thủ khó tính nhất.

Đầu tiên phải nói về dung lượng: Âm Dương Sư mặc dù có đồ họa đơn giản, dễ nhìn và không có quá nhiều tính năng phức tạp nhưng bộ cài cùng gói tải thêm của tựa game này lại lên đến 6GB, trong khi Vân Mộng Tứ Thời Ca có đồ họa 3D đẹp xuất sắc, hệ thống tướng (Yêu Linh) cũng như phụ bản vô cùng đa dạng nhưng tổng dung lượng lại chỉ có 4GB. Với cấu hình thân thiện và dung lượng nhẹ nhàng như vậy, Vân Mộng mong muốn ngay cả những game thủ không sở hữu điện thoại cao cấp cũng có thể trải nghiệm.

Tiếp đến chính là điểm mạnh nhất của Vân Mộng: Đồ họa 3D sử dụng công nghệ CGI tiên tiến (chắc chắn là mức đầu tư không hề mềm rồi). Với công nghệ này, đồ họa của Vân Mộng Tứ Thời Ca được nâng lên một tầm cao mới, từ các nhân vật, kỹ năng cho tới không gian thay đổi theo 4 mùa trong game. Đây chắc chắn là điểm ấn tượng nhất hấp dẫn đông đảo game thủ, nhất là những game thủ “ưa chuộng cái đẹp”.

Cuối cùng, vì cộng đồng game thủ đông vui chính là chìa khóa cho sự thành công của mọi tựa game nên Vân Mộng cũng sở hữu các tính năng cộng đồng hấp dẫn hay không gian giao lưu thú vị dành cho người chơi. Trong số đó thể nhắc tới như Linh phủ (Bang hội), Gia viên, thêm vào đó thì người chơi cũng có thể tự do đi lại trong thành để kết nối gặp gỡ với nhiều game thủ khác.

Các hoạt động Bang hội hấp dẫn, tổ đội phó bản hay săn Boss chính là cầu nối để giao lưu, trò chuyện, qua đó gây dựng cộng đồng vững mạnh và phát triển đồng đều. “Không ai bị bỏ lại phía sau” trong một cộng đồng mà cả người chơi mới lẫn người chơi cũ đều có tinh thần cầu thị, thân thiện cũng như sẵn sàng giúp đỡ những game thủ yếu thế hơn trên con đường tìm kiếm sức mạnh.

Tựu trung lại, Vân Mộng Tứ Thời Ca mang trong mình những tinh túy nhất của dòng game gacha cùng rất nhiều ưu điểm vượt trội được nâng cấp, cải tiến so với “tiền bối”. Nếu như Âm Dương Sư đã từng rất được yêu thích tại Việt Nam thì Vân Mộng Tứ Thời Ca cũng đang nắm trong tay sứ mệnh “phục hưng” thể loại gacha, cũng như đoạt lấy danh hiệu “game quốc dân” – điều mà bất kỳ tựa game nào cũng khao khát.

Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

Viết bình luận