Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile xác nhận chính thức ra mắt với phiên bản Giang Hồ Chi Mộng vào ngày 12/02/2020

Taskmaster 17/01/2020 16:25

Ngay sau khi có những tiến triển nhất định trong quá trình chuẩn bị, NPH Funtap đã quyết định công bố ngày ra mắt chính thức của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile là ngày 12/02 tới đây để cộng đồng game thủ có thể “yên tâm ăn Tết”.

Được hy vọng là sẽ ra mắt ngay trong năm 2019 để thỏa mãn “cơn khát” game chuẩn kiếm hiệp Kim Dung, tuy nhiên, dựa trên tiến độ chuẩn bị ở thời điểm đó, Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile chỉ kịp tung ra phiên bản thử nghiệm cho hệ máy Android tháng 11 vừa qua. Lần đầu tiên trong lịch sử, làng game Việt được chứng kiến một tựa game mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã có phiên bản Big Update cho riêng mình.


Theo thông tin chúng tôi khai thác được, hiện tại, Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile hiện tại đang có 2 bản - Trên CH Play là Tuyệt Thế Võ Lâm còn trên App Store là Giang Hồ Chi Mộng. Đừng lo lắng, Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile (CH Play) cũng chính là Giang Hồ Chi Mộng (App Store). Và sắp tới đây, phiên bản trên CH Play cũng sẽ được cập nhật tên giống với phiên bản App Store: Giang Hồ Chi Mộng để game thủ có thể dễ dàng tìm kiếm game hơn.

Tuyệt Thế Võ Lâm chính là Giang Hồ Chi Mộng và Giang Hồ Chi Mộng cũng chính là Tuyệt Thế Võ Lâm (ảnh chụp từ 2 cửa hàng ứng dụng)

Về tổng quan, Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile sở hữu một nền tảng đồ họa tươi sáng, bắt mắt cùng với bối cảnh ingame đa dạng. Các địa danh và NPC/Boss trong game cũng được gắn liền với cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung, mang lại cảm giác thân thuộc cho game thủ. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội tiếp xúc với các loại bí kíp/bí tịch và các bộ môn võ công “bá cháy” mà trước đây chỉ thấy trên phim ảnh để thỏa mãn “cơn khát” kiếm hiệp.


Các anh hùng hảo hán trong võ lâm đại chiến Boss Hoàng Dược Sư - ảnh thực tế ingame

Gameplay của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile đi theo lối MMORPG kiếm hiệp truyền thống thường thấy nhưng đồng thời cho phép người chơi tự do phát triển nhân vật của riêng mình. Vì vậy, khi du nhập vào thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile, người chơi có thể tự do thể hiện bản lĩnh của mình, lãng du hành hiệp hay trở thành một anh hùng cái thế, gánh vác cả thiên hạ - tất cả đều có thể trở thành hiện thực.


Khi trận chiến cận kề - bạn có đủ bản lĩnh để trở thành anh hùng?

Bạn sẽ làm gì để chuẩn bị cho trận chiến định đoạt vận mệnh võ lâm? Hãy thật mạnh mẽ, vì trận chiến sẽ tìm tới bạn vào ngày 12/02/2020 khi Tuyệt Thế Võ Lâm - Giang Hồ Chi mộng chính thức ra mắt!

Viết bình luận