Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Trường Sinh Quyết - VNG cho người chơi nhận lương hàng tuần và được đấu giá mỗi ngày

Khải sở khanh 21/07/2018 09:55

Một trong những hoạt động hấp dẫn nhất mà Trường Sinh Quyết mang lại cho cộng đồng game thủ năm nay chính là tính năng nhận lương hàng tuần. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là liệu như vậy có ảnh hưởng đến sự cân bằng trong game hay không? Câu trả lời nhận được từ phía nhà phát hành VNG là Không! 

Chúng ta hãy cùng điểm qua một chút về tựa game cũng như thời gian ra mắt của Trường Sinh Quyết - VNG. Theo công bố của nhà phát hành VNG thì trong mùa hè này sản phẩm sẽ chính thức “lên kệ”. Trường Sinh Quyết là dòng game nhập vai MMORPG truyền thống nhưng được kết hợp bởi 2 yếu tố Tiên – Kiếm hiệp mới lạ. Game sở hữu công nghệ đồ họa IMAX 3D cho góc nhìn FULL 3D và đồng thời hỗ trợ người chơi thêm góc nhìn 2D. Mặc dù là dòng game 3D nhưng Trường Sinh Quyết không chiếm nhiều dung lượng, theo thông tin từ NPH, dung lượng thấp với chỉ 600Mb cho một tựa game 3D là một điều quá tuyệt vời.

Trong quan niệm của game thủ Việt Nam từ trước đến giờ khi nhắc đến Bang hội hay guild, thì chắc chắn không phải là một từ gì đó quá xa lạ khi họ tham gia vào một game online nào đó. Đây không chỉ là nơi để họ tu luyện võ công, mà còn là nơi để họ quen biết thêm nhiều chiến hữu, nhiều anh em cùng chung chí hướng. Bang hội được sử dụng như một tính năng giúp thúc đẩy mối quan hệ và tinh thần đoàn kết của người chơi trên giang hồ với nhau.

Trường Sinh Quyết cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Bang hội là một tính năng giúp người chơi có thể tu luyện võ học, là nơi để anh em tụ họp đoàn kết, và tương trợ lẫn nhau trên giang hồ hiểm ác. Nhưng đặc biệt với Trường Sinh Quyết có thêm tính năng nhận lương bang hội và đồng thời nhận bổng lộc hàng tuần. Theo NPH, tính năng lương bang hội sẽ không gây mất cân bằng game vì tất cả người chơi ai ai đều nhận được lương hàng tuần, đây chắc chắn là một tin vui cho game thủ Việt.

Hơn thế nữa, Trường Sinh Quyết mobile còn cho phép người chơi tham gia các hoạt động bang hội để nhặt được vật phẩm đấu giá lợi tức chia đều cho tất cả các thành viên bang mỗi ngày. Đây là một tính năng có mặt trên các game nhập vai nổi tiếng trước đó, bao gồm: Kiếm Thế hay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile… đều đã nhận được sự yêu mến và ưa chuộng từ đông đảo người chơi, đơn giản vì công sức họ bỏ ra được đền đáp xứng đáng.

Trường Sinh Quyết – VNG chắc chắn là một tựa game đáng để trải nghiệm trong mùa hè này, không chỉ bằng những yếu tố đặc sắc mà tựa game này mang lại, mà còn là sự mong đợi của cộng đồng vì những tính năng cực kì hấp dẫn, bao gồm: được nhận lương mỗi tuần, được đấu giá chia lợi tức cho cả bang, trải nghiệm gameplay quen thuộc với game thủ Việt… Đặc biệt là dung lượng quá nhẹ cho 1 game tựa game 3D đồ họa đỉnh cao thì không còn lý do gì để bỏ qua tựa game này vào ngày 27/07/2018.

Một số hình ảnh khác của Trường Sinh Quyết – VNG đã được Việt Hóa:

Trang chủ: https://tsq.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tsq.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/156571811696463/

Viết bình luận