Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Thiên Thần Truyện ra mắt máy chủ thứ 9 mang tên thần tình yêu

Anonymous 14/01/2014 14:07
(Game8) - Thiên Thần Truyện (3T) đang ghi được những dấu ấn rõ ràng trong lòng game thủ khi trò chơi này đều đặn mỗi tuần ra mắt một máy chủ mới.

Theo đó, vào lúc 9h ngày hôm nay (14/1) 3T sẽ ra mắt cụm máy chủ thứ 9 mang tên vị Thần tình yêu CupidNgay khi vào game, Thần Cupid sẽ đi theo bảo vệ game thủ, sự nhí nhảnh, tinh nghịch đáng yêu và lòng trung thành hết mực của vị thần này đã giúp game thủ thêm mạnh mẽ và vượt qua mọi chướng ngại vật trên bước đường chinh phục các vùng đất mới của 3T.

Đến với máy chủ Cupid, game thủ sẽ lần lượt được phiêu vào những trận chiến kinh điển, những đấu trường rực lửa cùng hàng ngàn người chơi mới như: Ải Thiên Thần, Tháp Chiến Thần, Đấu trường tranh bá liên server, Giác Đấu và rất nhiều tính năng khác người chơi chỉ tìm thấy trong 3T Đặt Cược, PK solo, Hộ Tống, Hội Hóa Trang, Kết nối facebok …Đặc biệt, NPH 3T còn gửi tặng mỗi game thủ 500 vàng để người chơi không phải “lăn tăn” chuyện cơm áo gạo tiền khi trải nghiệm game. Vàng là đơn vị tiền tệ cao nhất trong game, giúp người nâng cấp trang bị, mua sắm, “đập đồ”…Theo một nghiên cứu mới nhất của Apota, 3T hiện nằm trong top game mobile dẫn đầu về số lượng người tải. Với mật độ ra mắt máy chủ như thế này thì theo tính toán sơ bộ của chúng tôi, số lượng người tải game 3T đạt khoảng 800 ngàn tài khoản.

Viết bình luận