Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

Tân Thiên Long Mobile - Từ một "ông lão" trên PC cho đến "đứa trẻ" chuẩn bị được trào đời trên Mobile

BTT 12/03/2019 12:36

Ít ai ngờ rằng, trước khi được đưa lên Mobile, Tân Thiên Long Mobile đã từng là một tựa game PC cực kì hấp dẫn.

Trong quá khứ, chỉ tính riêng trong thị trường game Việt Nam đã có không ít tựa game khai thác chủ đề kiếm hiệp, trong đó Tân Thiên Long 3D (bản PC do VNG phát hành) là cái tên kỳ cựu nhất với cộng đồng game thủ hơn 10 năm tuổi.

Nối tiếp những thành công đó, Tân Thiên Long Mobile tiếp tục được nhà phát hành VNG giới thiệu đến cộng đồng game thủ

Gameplay giống bản PC đến 80%

Những game thủ trung thành của Tân Thiên Long sẽ cảm thấy hoàn toàn quen thuộc khi chuyển sang chơi phiên bản mobile. Chuỗi nhiệm vụ chính tuyến chắc chắn sẽ được giữ nguyên và bám sát cốt truyện của bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ. Hệ thống phó bản chính bao gồm những cái tên đầy hoài niệm như Lão Tam Hoàn, Tứ Tuyệt Trang, Yến Tử Ổ, Trân Long Kì Cuộc… 

Tính năng PK phong phú bao gồm Tống Liêu Đại Chiến, Hoa Sơn Luận Kiếm, Đấu Môn Phái, Diễn Võ Đường, Lãnh Địa Chiến, Vận Tiêu Bang, Boss Kính Hồ Thổ Phỉ… Hệ thống Khoa Cử tương tự như bản PC. Thêm vào đó, phần âm nhạc trong game cũng được giữ nguyên cùng những giai điệu đã gắn liền với ký ức của game thủ.

Trân Long Kì Cuộc quen thuộc từ bản PC

Không chỉ tái hiện lại những tính năng kinh điển từ phiên bản PC, Tân Thiên Long Mobile còn mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm mới mẻ. Tính năng Sinh Sản Pet (Lai Pet) - Lai Trân Thú ngẫu nhiên sao độc nhất tại Tân Thiên Long, cho phép người chơi lai tạo ra các siêu thú độc đáo tại thế giới Thiên Long bằng việc sinh sản đơn hay đội.

Ngoài ra, Tân Thiên Long Mobile mở ra cho người chơi hàng loạt tính năng mang tính tương tác cộng đồng cao. Được biết, game sẽ cho phép hai nhân vật có thể ôm, bế, hôn nhau, cùng nhau cưỡi thú du ngoạn giang sơn. Các tính năng Bang hội, kết bái, sư đồ, tạo phòng chat cũng được đầu tư nhằm phục vụ cộng đồng lớn và tâm huyết của tựa game này.

Ngũ Đại môn phái tái xuất giang hồ

Trước khi ra mắt, có khá nhiều lời đồn đoán về việc Tân Thiên Long Mobile sẽ có 4 hay 6 môn phái. Tuy nhiên, theo thông tin chính thức từ NPH VNG, tựa game sẽ bắt đầu với ngũ đại môn phái là Cái Bang – Tiêu Dao – Nga Mi – Thiên Sơn – Thiên Long. Đi kèm với các môn phái là những kỹ năng nổi tiếng như Nhất Dương Chỉ, Hàng Long Chưởng, Cửu Âm Chân Kinh, Đả Cẩu Bổng... tái hiện hoàn hảo thế giới võ thuật của đại tác gia Kim Dung.

Trong lần tái xuất này, Tân Thiên Long Mobile trung thành với tạo hình quen thuộc của bản PC, thậm chí còn đẹp hơn nhờ sự hỗ trợ của Unity 5. Góc nhìn 360 độ toàn cảnh cũng cho phép người chơi thoải mái khám phá các map hơn, thay vì bị giới hạn trong không gian chật hẹp như một số bản mobile hiện có. Tân Thiên Long Mobile VNG dự kiến sẽ có đầy đủ các loại trân thú - thú cưỡi - thời trang,… để cho game thủ thỏa sức “sưu tầm”.

Viết bình luận